3 Cách thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc

Bạn tự hỏi không biết làm sao để thanh toán khi mua hàng Trung Quốc? Thanh toán làm sao để an toàn nhất. Vậy hãy xem 3 cách thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc dưới đây để việc mua hàng dễ dàng hơn bạn nhé.

Làm sao để mua hàng Trung Quốc ở tại Việt Nam

Hàng hóa sản phẩm Trung Quốc xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm Trung Quốc ở bất kỳ đâu nhưng để đặt mua trực tiếp tại Trung Quốc về Việt Nam cũng không hề đơn giản với những bạn mới bắt đầu nhập hàng. Bạn có thể mua hàng Trung Quốc về kinh doanh bằng những cách sau:

Đánh hàng Trung Quốc trực tiếp: sang Trung Quốc tìm kiếm nguồn hàng . Đây là cách lấy hàng trực tiếp, bạn gặp mặt người bán, thương lượng và thanh toán tiền hàng trực tiếp rồi vận chuyển thằng về Việt Nam để tiêu thụ. Tất nhiên việc vận chuyên cũng cần phải đi qua một đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Việt để hàng hóa về Việt Nam, đảm bảo an toàn không bị hỏng hay thất thoát.

3 Cách thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc3 Cách thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc3 Cách thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc

Nhập khẩu trực tiếp qua hải quan: Đây là hình thức được nhiều đơn vị là công ty lớn tại Việt Nam lựa chọn vì cách này có thể vận chuyển hàng số lượng lớn, thanh toán minh bạch rõ ràng, hàng về an toàn đảm bảo. Nhưng vì bạn mới chỉ bắt đầu nhập hàng hoặc số lượng hàng nhập chưa lớn nên cách này sẽ không phù hợp cho hộ kinh doanh cá thể, nhỏ lẻ, chưa có doanh nghiệp.

Đặt mua hàng online tại các website thương mại điện tử tại Trung Quốc: cách này là cách đặt hàng thông qua công ty mua hàng hộ trung gian, chi phí bạn phải trả để sử dụng dịch vụ này khá ít chỉ từ 1% như tại khotrungviet- công ty chuyên chuyển hàng trung quốc về việt nam. Các dịch vụ order hàng, mua hàng hộ, vận chuyển, thanh toán rất đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu order hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay.

Mua hàng luôn đi đôi với thanh toán vậy làm sao để thanh toán khi mua hàng Trung Quốc xem ngay ở phần sau bài viết này.

3 cách thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc

Thanh toán qua Alipay

Alipay là một trong những kênh trung gian nhằm hỗ trợ khâu thanh toán giữa người bán và người mua, có thể dùng Alipay để thanh toán đơn hàng trên 1688. Khách hàng cần phải đăng ký tài khoản Alipay, nạp tiền vào tài khoản để hoạt động chi trả khi mua hàng trên 1688. Liên kết tài khoản Alipay với 1688 để thanh toán đơn hàng. Tuy nhiên cách thanh toán này có nhược điểm là chỉ miễn phí giới hạn số tiền giao dịch nếu tài khoản chưa được thực hiện. Việc chứng thực tài khoản Alipay cũng khá rườm rà với nhiều thủ tục khiến khách hàng gặp trở ngại khi thanh toán.

 

Thanh toán thông dụng khi mua hàng Trung Quốc

Thanh toán qua thẻ tín dụng nước ngoài

Bạn cũng có thể thanh toán trên 1688 thông qua thẻ tín dụng từ nước ngoài như Visda, Mastercard, hình thức này khá thuận tiện cho khách hàng đã có sẵn tài khoản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, chọn mục thanh toán để hoàn thành đơn hàng đã chọn. Tuy nhiên việc thanh toán qua thẻ quốc tế chứa nhiều rủi ro, nếu truy cập vào máy tính công cộng hoặc tài khoản bị hack nick có thể sẽ bị đánh cắp tiền trong tài khoản. Để đảm bảo an toàn bạn chỉ nên nạp đủ số tiền cần thanh toán vào tài khoản.

Thanh toán qua công ty đặt hàng hộ

Hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng cách này để thanh toán đơn hàng. Khách hàng chủ cần lựa chọn sản phẩm muốn mua hàng trên 1688, copy đường link gửi cho công ty order hàng hộ nhờ họ đặt mua hàng và thanh toán giúp. Bạn thanh toán tiền đặt cọc trước cho công ty, khi nhận được hàng sẽ trả hết phần còn lại. Cách này bạn không cần thẻ thanh toán nước ngoài, không cần lo lắng thủ tục rườm rà mà chỉ cần ngồi nhà nhận hàng từ công ty order hàng hộ.

Đây là những cách thanh toán thông dụng nhất khi mua hàng Trung Quốc, bạn cần tư vấn thêm về thủ tục, quy trình order hàng Trung Quốc có thể liên hệ cho khotrungviet để được hỗ trợ tư vấn nhé:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

Xem thêm: Làm sao để thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm, công dụng và ưu điểm của bếp âu 6 họng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *