Bước đột phá về năng lượng mặt trời trong năm 2022

Để giảm bớt mối lo ngại nghiêm trọng về vấn đề ô nhiễm môi trường và giảm hiệu ứng nhà kính. Đồng thời để tìm ra 1 giải pháp thay thế bền vững cho việc đốt nhiên liệu hóa thạch thì chúng ta cần có 1 nguồn năng lượng tái tạo mới và đáng tin cậy nhằm đối phó sự gia tăng khí thải; ô nhiễm không khí và vấn đề nóng lên toàn cầu.

1. Xe ô tô hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Hiện nay, tình trạng hoạt động của ngành giao thông vận tải là một trong những nguồn gây ô nhiễm đáng kể và làm gia tăng lượng khí thải carbon dioxide. Những phát minh độc đáo và hấp dẫn nhất đã được tạo ra để khắc phục tình trạng đó. Ví dụ như ô tô chạy bằng NLMT. NLMT đã cho chúng ta 1 giải pháp thay thế để có thể tận dụng được năng lượng tái tạo.

Giải pháp này có thể được cung cấp năng lượng bởi quang điện tích hợp. Nó cho phép xe sạc lại điện mà không cần dừng lại. Nếu như những chiếc xe điện thông thường phải dừng để bổ sung pin khi đã cạn thì xe chạy bằng năng lượng mặt trời có thể chạy liên tục được.

2. Kính năng lượng mặt trời

Kiến trúc hiện đại sẽ quan tâm đến hiệu quả năng lượng do nhiệt độ tăng. Nhiệt và ánh sáng chói cần loại bỏ giống như thùng rác. Ngay cả khi ánh sáng tự nhiên là cần thiết để tồn tại. Nhiệt và ánh sáng nổi tiếng vì gây ra các vấn đề sức khỏe không mong muốn và chi tiêu năng lượng tăng cao.

Ngoài ra, kính cũng đóng vai trò thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng, nhưng liệu nó có thể giải quyết được mọi vấn đề? Bên cạnh đó thì kính thông thường không có cơ hội. Các giải pháp kính mới như Kính năng lượng mặt trời lại có thể giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả.

3. Đường đi năng lượng mặt trời (Solar Roads)

Đây cũng là một ý tưởng đột phá bổ sung chức năng thứ 2 cho mạng lưới đường bộ là: sản xuất năng lượng tái tạo. Những con đường, lối đi bộ và đường dành cho xe đạp trong tương lai cũng có thể tạo ra điện từ NLMT đồng thời cung cấp cho chúng ta những bề mặt để đi lại. 
Những tuyến đường được tạo ra để có thể chịu được nhiều áp lực nên chúng sẽ tạo ra nhiều NLMT ngay cả khi được bao phủ trong những vật liệu khác. Đường NLMT nhằm cung cấp năng lượng cho ô tô để giảm bớt việc sử dụng xăng.

4. Sơn năng lượng mặt trời

Chúng ta hãy cùng tưởng tượng đến một thế giới nơi mà người ta có thể sơn mái nhà và tường để tạo ra điện thông qua mặt trời! Điều đó cũng rất có khả năng vì 1 trong những bước đột phá của năng lượng tái tạo là phát minh ra sơn NLMT.

Sơn NLMT được hiểu là loại sơn có thể tạo ra điện nhưng vẫn có tác dụng như sơn thông thường. Nó sẽ là loại sơn thông thường với vô số hạt vật liệu nhạy sáng được nhúng trong đó. Thứ mà có thể biến sơn thông thường thành sơn thu năng lượng siêu nạp.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện mặt trời độc lập, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://mmhidupituindah.com/dien-mat-troi-co-the-tiet-kiem-cho-gia-dinh-ban-bao-nhieu-tien-tren-hoa-don-tien-dien/

https://mmhidupituindah.com/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-la-gi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *