Các flycam tầm trung

Nếu bạn đang muốn sở hữu một em flycam để phục vụ cho công việc hay đơn giản là muốn thỏa đam mê thì dưới đây là các flycam tầm trung vừa đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như trải nghiệm cho anh em nhé.

1. Flycam The Yuneec Breeze

Yuneec Breeze là một Flycam nhỏ khá ấn tượng. Nó có một gimbal cơ khí một trục mà bạn có thể điều chỉnh với điện thoại thông minh của bạn và  video với phần mềm ổn định hình ảnh điện tử (EIS) của nó , bạn có thể chụp ảnh 4K cảnh nếu bạn chọn không sử dụng EIS. Nó là một máy bay không người lái GPS ổn định ấn tượng và có một số chế độ video  và các tính năng. Bạn thậm chí có thể thêm điều khiển từ xa Bluetooth tương thích để tăng tính linh hoạt. Tìm hiểu thêm về Breeze HERE.

Thời gian bay: 11 phút
Phạm vi: 100m
Máy ảnh: Ổn định 4K / ổn định 1080p
PROS: Video ổn định, Động cơ không chổi than, trở về nhà, GPS, máy ảnh 4K, Orbit / Hành trình / Theo dõi chế độ của tôi
Nhược điểm: Bộ điều khiển Bluetooth không được bao gồm trong một số gói, giới hạn phạm vi, thời gian bay giới hạn
Giá: 150-200 usd

2. Flycam ZeroTech Dobby

Dobby là một mục Flycam siêu di động với một máy ảnh ấn tượng. Nó có thể là máy bay không người lái tự sướng ban đầu, nhưng nó có khả năng nhiều hơn nữa. Máy ảnh 4K rất sắc nét; chúng tôi biết đó là vì chúng tôi đã thử nghiệm nó . Dobby có chế độ bay cao cấp hơn bất kỳ máy bay không người lái nào khác trong danh sách này. 

Bạn sẽ nhận được đối tượng theo dõi và chế độ quỹ đạo để đi cùng với các chế độ mới bắt đầu của Dobby những gì là siêu dễ dàng để tìm hiểu. Tìm hiểu thêm về ZeroTech Dobby :

 • Thời gian bay: 9 phút
 • Phạm vi: 100-200 mét
 • Máy ảnh: Ổn định 4K / ổn định 1080p
 • PROS: Siêu di động, Máy ảnh tuyệt vời, Ổn định hình ảnh điện tử (EIS), Chế độ máy bay nâng cao, Tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Nhược điểm: Không có điều chỉnh máy ảnh trong chuyến bay, chậm, không có điều khiển từ xa, không hoạt động với mọi điện thoại / máy tính bảng
 • Giá: $ 199

Có thể bạn quan tâm: Tour Cô Tô chất lượng, giá rẻ – Click Là Đi 

3. Flycam MJX Bugs 2  

Nếu bạn không thích ý tưởng bay với điện thoại thông minh của bạn và bạn muốn có thêm thời gian bay và phạm vi thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua MJX Bugs 2 hoặc Hubsan H501S. Trong khi chúng không có ổn định hình ảnh điện tử hoặc các chế độ bay cao cấp như Dobby và Breeze, chúng vẫn rất thú vị để bay.  mạnh mẽ hơn và điều khiển từ xa của họ mang lại cho bạn phạm vi và cảm giác tốt hơn khi bay. Đây là những Flycam  GPS khởi động tuyệt vời cho những người chưa sẵn sàng để kiểm tra kỹ năng của họ trên một chiếc đắt tiền hơn từ DJI.

MJX Bugs 2 là máy bay không người lái GPS đầy đủ tính năng với camera HD. Có hai phiên bản của Bugs 2. B2C và B2W. Chúng tôi đề nghị B2W vì nó bổ sung khả năng xem trực tiếp từ máy ảnh trong khi máy bay không người lái đang ở trong không khí. B2C không có khả năng này (xem người đầu tiên) FPV. Máy bay không người lái Bugs 2 khá ổn định với cả độ cao giữ và GPS. Nó có một tính năng trở về nhà nhưng nó thiếu khả năng quỹ đạo và không có cách nào để chương trình waypoints GPS. Nó có một phạm vi ấn tượng của 1000 mét mà không có FPV và một phạm vi WiFi FPV dài không phổ biến hoặc khoảng 500 m. The Bugs 2 có một trong những thời gian bay tốt hơn của máy bay flycam trong danh sách này, với khả năng ở lại trên không trong 18-20 phút.

 • Thời gian bay: 18-20 phút
 • Phạm vi: 1000m / 500m FPV
 • Máy ảnh: 1080p
 • PROS: Động cơ không chổi than, trở về nhà, GPS, WiFi 5g WiFi
 • Nhược điểm: Thiếu ổn định hình ảnh, quỹ đạo, theo tôi
 • Giá: $ 199-299

 Hi vọng với những chia sẻ của mình bạn sẽ có được lựa chọn hợp lí cho mình. Vừa đảm bảo tài chính lại vừa đảm bảo trải nghiệm cho các bạn nhé. 

Xem thêm: 

Khái niệm và những tính năng ưu việt của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

Tủ lạnh Hitachi side by side đang được người tiêu dùng bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *