Cách chọn chó Becgie cái chất lượng, sinh sản tốt

Những chú chó Becgie cái được nhiều người chọn nuôi với mục đích sinh sản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn chó Becgie cái chất lượng, có khả năng nhân giống tốt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trại chó Becgie Sơn Tây để có thông tin bổ ích nhé!

Những chú chó becgie cái được nhiều người chọn nuôi với mục đích sinh sản

Cách chọn chó Becgie cái 

Để chọn được một chú chó Becgie cái khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất bạn có thể dựa vào một số đặc điểm về ngoại hình. Cụ thể như sau:

Lựa chọn những chú chó có tứ chi chắc chắn

Để chọn được chó Becgie cái chuẩn sinh sản thì điều quan trọng nhất là chó phải khỏe mạnh, có dấu hiệu sức khỏe tốt sau khi sinh. Các chi rắn chắc là đặc điểm đầu tiên mà những chuyên gia về chó khuyên bạn cần chú ý.

Xương bả vai của chó Becgie cái phải dài, nhìn ở góc ngang chân thẳng, chắc chắn, cổ chân đầy đặn. Đặc biệt là đùi rộng và cơ bắp chắc chắn. Chân trước của chó phải thẳng, song song với nhau. Góc chân lý tưởng của xương bả vai và xương đòn chó Becgie là 90 độ. Khuỷu chân trước không chĩa vào trong cũng không chĩa ra ngoài kể cả khi ngủ và khi chuyển động cũng phải thẳng. 

Cổ chân có kích thước bằng 1/3 cẳng chân và tạo với cẳng chân thành một góc khoảng 20 độ. Nếu chó có cổ chân yếu hoặc dốc đứng thì sẽ không có sức khỏe tốt và việc di chuyển khi mang bầu cũng khó khăn hơn. 

 

Lựa chọn những chú chó có tứ chi chắc chắn

Một số đặc điểm khác 

Bên cạnh những đặc điểm trong cách chọn chó Becgie cái ở trên, còn một số dấu hiệu quan trọng khác mà bạn cần chú ý khi lựa chọn. Đó là: Mông có độ nở, xương chậu rộng, có nhiều vú, vị trí của các vú đối nhau qua trục bụng. Những con chó Becgie cái có khả năng sinh sản tốt thường sẽ có từ 10 đến 12 vú. 

Chó Becgie sinh sản tốt nhất là từ lứa thứ 3 trở đi vì ở lứa đầu chất lượng của chó con sinh ra thường rất kém. Mặt khác, nếu chó đẻ từ lứa 10 trở đi thì sẽ không còn sức để nuôi chó con. 

Những con chó cái có khả năng sinh sản tốt sẽ có từ 10 đến 12 vú.

Mua chó Becgie cái ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các giống chó Becgie. Tuy nhiên, để mua được chú chó ưng ý bạn cần tìm hiểu và chọn được nơi bán uy tín. Chobecgie.vn là một trong những gợi ý ngươi mua hoàn toàn có thể tin tưởng.

Chúng tôi là trại chó chuyên cung cấp và nhân giống chó Becgie có nhiều nguồn gốc khác nhau. Các chú chó tại trại luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và đặc biệt là có giá thành phải chăng. Đặc biệt, chó Becgie cái của chobecgie.vn được tuyển chọn và chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo cho khả năng sinh sản tốt.

Bên cạnh việc cung cấp các giống chó, chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện chó Becgie cho người nuôi. Đến với chobecgie.vn bạn chắc chắn sẽ không còn lo lắng về việc chăm sóc giống chó thông minh này.

Bài viết trên đã chia sẻ về cách chọn chó Becgie cái hiệu quả và chuẩn nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được chú chó có khả năng sinh sản tốt nhất. Nếu cần tư vấn và báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

  • Địa Chỉ: Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0832 08 33 88
  • Website: https://chobecgie.vn

Bài viết mới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *