Cách trang trí với ghế sofa màu teal

Có một số màu sắc đến và đi với các mùa và có một số màu không bao giờ lỗi mốt. Teal là một màu sắc đã đứng trước thử thách của thời gian. Lấy tên từ những chiếc lông của chú chim teal của gia đình vịt, màu xanh lam trong màu này tỏa ra sự yên tĩnh và tĩnh lặng, trong khi màu xanh lá cây phát ra cảm giác bình yên và cân bằng.

Cách trang trí với ghế sofa màu teal

Độ sâu của màu sắc, khả năng tạo ra bầu không khí mát mẻ hoặc ấm áp và tính linh hoạt của nó trong việc bổ sung bất cứ thứ gì, từ kiểu dáng cổ điển đến phong cách truyền thống hoặc retro khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn đã cùng nhau thực hiện một số ý tưởng phòng khách và muốn làm việc với trang trí phòng của bạn, thì đây là một số ý tưởng về cách trang trí với ghế sofa màu xanh lục.

1. Ý tưởng trang trí tường

Nếu bạn quyết định kết hợp teal vào bảng màu của mình, thì có một số cách kết hợp màu sắc đáng để xem xét làm việc với đồ nội thất phòng khách của bạn để bổ sung cho nó. Một chiếc ghế sofa màu teal hoạt động tốt với màu trắng sáng và san hô là phù hợp. Nó cũng nằm đẹp cùng với kem, hồng, vàng và nâu. Những màu sắc này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, cho dù đó là màu tường, bọc hay khung hình, kết hợp những màu này có thể làm cho một chiếc ghế sofa màu teal nổi bật, hoặc làm việc liền mạch để tạo ra một thiết kế hiện đại, tinh tế.

Xem thêm: Một số ghế sofa gia đình sang trọng, hiện đại

2. Phụ kiện gia đình

Những màu sắc này cũng có thể được sử dụng trong các phụ kiện phòng khách của bạn, từ thảm cho đến bàn, ném và đệm sofa. Tùy thuộc vào sắc thái của teal, nó có thể có màu xám, vì vậy các phụ kiện màu xám cũng có thể hoạt động tốt, như đèn sàn kiểu công nghiệp hoặc ném màu xám để tạo ra một môi trường bình tĩnh, trung tính. Kết hợp với màu vàng có thể mang lại sự ấm áp thực sự cho trang trí của bạn, thông qua các khung hình và gương, trong khi đồ nội thất bằng gỗ đóng vai trò là người bạn đồng hành hoàn hảo, với bàn cà phê mang đến sự tương phản ấm áp.

3. Ý tưởng phòng khách

Phong cách của căn phòng của bạn cũng sẽ tác động đến màu sắc bạn chọn để bổ sung cho ghế sofa teal của bạn. Vẻ đẹp của màu sắc này là sự linh hoạt của nó, cho phép bạn tạo ra một cái nhìn cổ điển hoặc một sự rung cảm retro trong không gian sống của bạn. Đó là một màu hiện đại giữa thế kỷ phổ biến, tạo ra cơ hội hoàn hảo để mang đến nhiều nét cổ điển hơn, sử dụng vải nhung với đệm sofa màu vàng mù tạt. Bạn có thể chọn một thiết kế của Scandinavia, với những bức tường trắng sáng, sàn gỗ và ghế sofa màu teal đóng vai trò như sự bùng nổ của màu sắc.

Nó hoạt động tốt như nhau với nội thất hiện đại bóng bẩy nhưng điều quan trọng cần nhớ là ánh sáng trong phòng của bạn cũng có thể thực sự tác động đến cách màu sắc hoạt động trong phòng. Ánh sáng có thể thay đổi tâm trạng của một căn phòng. Vì vậy, nếu không có nhiều ánh sáng tự nhiên, thì hãy chắc chắn rằng bạn có các phụ kiện phù hợp để tạo ra tông màu mong muốn sẽ thực sự hữu ích.

Với rất nhiều màu sắc khác nhau và rất nhiều màu sắc bổ sung cho nó, một chiếc ghế sofa màu teal sẽ tạo ra một cái nhìn vượt thời gian trong không gian sống của bạn, cho bạn lựa chọn để làm việc xung quanh nó dù bạn thấy phù hợp.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám

– 7 ghế sofa trung tính tốt nhất cho nội thất Scandinavia
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *