Căng chỉ da mặt là gì? Phương pháp này có nguy hiểm hay không?

Căng chỉ da mặt là phương pháp làm đẹp màu nhiệm mà hầu hết chị em chắc hẳn đều nghe qua. Vậy phương pháp đó là gì? Có an toàn khi thực hiện?

Chúng ta đều đã nghe qua về rất nhiều phương pháp nâng cơ mặt, căng chỉ chống lão hóa nhưng lại chưa hiểu gì về chúng. Căng chỉ da mặt là một trong những phương pháp làm đẹp rất hữu hiệu, nó có rất nhiều công dụng. Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về căng chỉ cho da mặt.

Căng chỉ da mặt là gì?

Đây là phương pháp trẻ hoá làn da không gây xâm lấn, không dao kéo, thay vào đó là sử dụng chỉ sinh học để làm căng da mặt. Cụ thể là: dưới sự tác động của dụng cụ thẩm mỹ và kỹ thuật chuyên nghiệp, những sợi chỉ Collagen sẽ được đưa vào các tế bào mô dưới bằng kim chuyên dụng. Điều này tạo liên kết bền chặt có khả năng nâng cơ, tái tạo da,… 

Sau một thời gian, sợi chỉ Collagen sẽ tiêu biến, kích thích tế bào da sản sinh Collagen tự nhiên. Đồng thời gia tăng quá trình trao đổi chất từ đó cải thiện tình trạng lão hóa, chảy xệ. Phương pháp này cho kết quả lâu dài, da ngày càng đẹp hơn.

Đọc thêm:

Căng da mặt không cần phẫu thuật tại Venus by Asian

Căng chỉ da mặt

Các loại chỉ sử dụng trong căng da mặt được sản xuất từ nhiều chất liệu tổng hợp. Thông thường được chia thành 2 nhóm là tự tiêu và không tiêu. Điểm chung là đều có kích thước vô cùng nhỏ nên sẽ không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Đây thực chất là một thủ thuật thẩm mỹ kéo căng da bằng các sợi chỉ mà không cần phẫu thuật. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng collagen và elastin giúp làm mới da từ sâu bên trong.

Vì là phương pháp không sử dụng dao kéo nên hạn chế được mức độ xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi căng chỉ da mặt có nguy hiểm không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Công nghệ

Việc tìm hiểu và lựa chọn được công nghệ là điều rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo độ an toàn và thời gian thực hiện. Hiện nay có một số công nghệ căng da mặt hàng đầu được ưa chuộng như: 

  • Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift Hàn Quốc.

  • Công nghệ Ito Lift – giải pháp nâng cơ và trẻ hóa toàn diện.

  • Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Collagen Smart Fiber.

Địa chỉ thực hiện

Địa chỉ mà bạn lựa chọn có quyết định rất lớn đến độ an toàn của phương pháp thực hiện. Bạn nên đến những địa chỉ đã được Bộ Y Tế kiểm tra và cấp phép hoạt động để có được trải nghiệm các công nghệ hiện đại hàng đầu và nhất là đảm bảo an toàn.

Căng chỉ da mặt 1

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Trình độ, tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thực hiện. Với những người có nhiều năm kinh nghiệm thì trình độ chuyên môn sẽ cao và cho ra hiệu quả nhanh chóng và chính xác.

Ngược lại, nếu là bác sĩ còn non trẻ và chưa thành thạo thì những sợi chỉ có thể không được đưa vào đúng vị trí. Từ đó sẽ dẫn đến các biến chứng như: khuôn mặt bị lệch, sợi chỉ cấy vào da không kéo căng được vùng da cần điều trị, da lão hóa nghiêm trọng hơn,….

Trên đây là những thông tin về phương pháp căng chỉ da mặt mà bạn có thể tham khảo. Bạn hãy lưu ý điều quan trọng nhất để thực hiện an toàn và hiệu quả đó là tìm được địa chỉ uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phụ huynh cần lưu ý gì khi mua đồng hồ trẻ em Casio

>>> Một số cách phân biệt sàn gỗ nhựa ngoài trời chính hãng và không chính hãng đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *