Đánh giá xe tải Van Kenbo khiến nhiều người thích thú hiện nay

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các thành phố rất phát triển, vì vậy lựa chọn xe tải Van Ken bo là giải pháp tốt nhất, có thể di chuyển trong những ngõ ngách, đường phố chật hẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài phân tích đánh giá xe tải Van Kenbo mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội mang tới sau đây sẽ mang tới cho bạn thông tin chi tiết nhất. 

Xe tải Van Kenbo thiết kế tinh tế, tiêu chuẩn châu Âu

Dòng xe tải Van Kenbo đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong việc di chuyển và chuyên chở hàng hóa. Với dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ của tập đoàn Chiến Thắng phân phối và bảo hành mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, và được khách hàng đánh giá cao.

Đánh giá xe tải Van Kenbo 5 chỗ sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin vô cùng quan trọng, và hữu ích. Xe tải Van Kenbo được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phần đầu xe vô cùng tinh tế, mang hơi hướng của những dòng xe du lịch hiện đại.

Đánh giá xe tải Van Kenbo chi tiết nhất 

Đèn pha, đèn hậu

Đèn pha cực sáng, đi cùng là tính năng điều chỉnh các dải ánh sáng vào ban đêm, nên sẽ giúp tài xế có thể quan sát đường một cách tốt nhất, và có thể đi lại trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Kết hợp với đèn pha là đèn sương mù, đèn xi nhan tích hợp cùng với đèn pha, tăng hiệu quả an toàn trong suốt quá trình di chuyển trên đường.

Cụm đèn hậu của xe tải Van Kenbo được thiết kế như xe du lịch, với đèn phanh phụ lắp trên cao, cùng với đèn phanh, đèn báo chuyển hướng rõ ràng, nên giúp xe di chuyển phía sau sẽ dễ quan sát hơn. Bên cạnh đó 2 cửa 2 bên giúp người lái ngồi trong lên xuống một cách dễ dàng.

Vỏ xe 

Lớp vỏ xe được cấu tạo hoàn toàn bằng thép dập nguyên khối và được gia cố chắc chắn bằng những thanh dầm to, rắn và chắc có độ cứng tuyệt đối, cùng với kết cấu chống va đập, sẽ giúp bảo vệ tài xế và những người ngồi trong xe một cách tốt nhất.

Nội thất 

 

Đánh giá xe tải Van Kenbo về nội thất có thể so sánh với những chiếc xe ô tô con. Xe được thiết kế 5 chỗ ngồi nên rất thuận tiện, vừa chở được người lại chuyên chở được cả hàng hóa.

Van Kenbo  được trang bị nhiều hốc để đồ ở cửa xe, tablo nên sẽ để được nhiều đồ thuận tiện, bảng đồng hồ điện tử hiển thị các thông tin cơ bản về xe, từ đó giúp tài xế nắm rõ được tình trạng của xe.

Động cơ 

Xe tải Van Kenbo được trang bị động cơ BJ413A có dung tích xy lanh 1342cc, sử dụng xăng không chì, cùng với 4 xy lanh thẳng,làm mát bằng nước. Cabin và ghế lái không đặt trực tiếp lên bánh lái như những dòng xe tải khác, nên mang đến cho người lái cảm giác êm ái khi vận hành trên các cung đường khác nhau, cũng như khi xảy ra va chạm thì vẫn đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Khách hàng đánh giá xe tải Van Kenbo chưa đến 200 triệu đồng, mà sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những dòng xe tải khác. Vì vậy trong thời gian vừa qua xe tải Van Kenbo được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *