Địa chỉ shop bán chó Golden ở Hà Nội

Hà Nội được xem là mảnh đất màu mỡ cho mọi ngành nghề, lĩnh vực phát triển. Đây cũng là nơi có nhiều trại giống và cửa hàng bán chó Golden nhất trên cả nước. Nhu cầu tìm mua các em khuyển cảnh tại thị trường này cũng là rất lớn. Vậy bạn có biết đâu là địa chỉ shop bán chó Golden ở Hà Nội uy tín không?

Shop bán chó Golden ở Hà Nội

So với nhiều khu vực trên cả nước, Hà Nội chính là nơi có nhiều trại giống chó Golden nhất tại Việt Nam. Chính vì thế người yêu thích khuyển cảnh sinh sống tại đây sẽ có nhiều hơn cho mình những sự lựa chọn khi mua các bé cún này. Nhưng hiện tại nhiều khách hàng vẫn tỏ ra băn khoăn chưa thực sự tìm cho mình được địa chỉ có đủ sự uy tín.

Cái tên trong những năm qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ mọi người đó là AZPET. Hệ thống với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn cung cấp ra thị trường những giống chó chất lượng. Không chỉ với Golden còn rất nhiều thú cưng khác được nhân giống, chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây. Do đó khi lựa chọn AZPET bạn sẽ có được sự yên tâm về chất lượng giống cùng chế độ bảo hành. 

Cái tên trong những năm qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ mọi người đó là AZPET

Giá bán của chó Golden hiện nay

Sau khi đã tìm kiếm được địa chỉ shop bán chó Golden ở Hà Nội khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến mức giá bán ra. Dưới đây chính là giá bán ra của một số giống chó Golden hiện nay:

  • Chó Golden được sinh ra và nuôi dưỡng tại Việt Nam được cho là có giá thành rẻ nhất. Hiện tại giá bán của các bé cún này đang dao động từ 6 đến 10 triệu đồng.
  • Chó Golden khi được nhập khẩu từ Thái Lan nhưng ở các chợ thú cưng truyền thống có giá từ 9 đến 14 triệu đồng . Tuy nhiên với các bé cún có giấy tờ chứng minh được nguồn gốc đầy đủ sẽ có giá từ 15 đến 20 triệu đồng.
  • Nguồn gen chó Golden tốt nhất hiện nay khi có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đây chính là quê hương và môi trường giống chó này phát triển thuần chủng tốt nhất. Chính vì thế giá của cún khi được nhập về từ thị trường này sẽ rời vào khoảng 30 đến 40 triệu đồng.

Giá bán của chó Golden hiện nay

Kết luận

Thông tin về shop bán chó Golden ở Hà Nội uy tín đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Hiện nay ở thị trường thủ đô có rất nhiều cửa hàng cung cấp giống chó này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có đủ độ tin cậy cho khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi đến với AZPET để lựa chọn được một bé cún chất lượng.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Golden lông dài cần lưu ý điều gì?

Địa chỉ shop bán chó Golden ở Hà Nội

Shop bán chó Golden thuần chủng và những điều cần lưu ý

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *