Giường ngủ bọc nỉ kiểu mới

Các giường được làm với sự quan tâm và chú ý đến từng chi tiết như ghế sofa của chúng tôi, và với nhiều tùy chọn vải đẹp tương tự có sẵn để bạn có thể cá nhân hóa chiếc giường của mình theo sở thích chính xác. Chúng cũng có nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với bất kỳ loại nội thất nào, và mọi kiểu dáng đều bao gồm các mảnh phòng ngủ khác như bàn cạnh giường và tủ ngăn kéo, vì vậy bạn có thể tạo ra một cái nhìn mạch lạc cho căn phòng của mình.

1. Giường Ottoman

Ottoman là một hộp hoặc chỗ để chân thấp, được bọc và đệm, thường mở ra để nội thất có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ. Chúng phổ biến trong các phòng khách nơi bề mặt phẳng và ổn định, nhưng có đệm, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng cả làm bàn cà phê và chân ghế. Như tên cho thấy, một chiếc giường Ottoman giống như một phiên bản lớn hơn của những thứ này, có kích thước đủ lớn để ngủ.

Giường ngủ bọc nỉ kiểu mới

Giống như các đối tác nhỏ hơn của họ, giường Ottoman có lợi thế là được bọc vải, cho phép một loạt các màu sắc và kiểu dáng khổng lồ từ len xám đến nỉ màu cam. Trên hết, họ tận dụng tất cả không gian dưới nệm, nói chung với phần trên nhấc lên trên pít-tông, cho phép truy cập dễ dàng từ ba phía và cung cấp nhiều không gian hơn cả ngăn kéo dưới giường. Điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời để lưu trữ các vật phẩm tránh đường mà không lãng phí không gian lưu trữ có giá trị, vì vậy không có gì lạ khi chúng thường phổ biến trong các căn hộ hoặc nhà nhỏ nơi không gian lưu trữ ở mức cao.

Giường ngủ bọc nỉ kiểu mới

Những chiếc giường bọc nệm rất truyền thống có một cảm giác xa hoa, gần như suy đồi với chúng, với đầu giường và chân quấn quanh giường, bao bọc nó. Hình dạng tròn và nút sâu gợi lên các thiết kế đồ nội thất cổ điển thời Victoria, và phong cách này hoạt động tuyệt vời trong các loại vải phong phú như nỉ, cũng như màu tối có thể bù đắp cho giường ngủ màu nhạt hơn.

Ở đầu kia của quang phổ, một phong cách là một loại giường bọc nệm hiện đại, gọn gàng hơn nhiều. Với hình dạng đơn giản, hình chữ nhật và đệm tối thiểu, nó có kiểu dáng đẹp và thanh lịch, và trông tuyệt vời trong phòng ngủ hiện đại, tối giản.

Xem thêm: Ngoài giường ngủ bọc nỉ, còn một số giường ngủ khác cho bạn lựa chọn

2. Giường gỗ

Vẻ tự nhiên của gỗ chất lượng cao, chắc chắn có thể trông hoàn hảo trong phòng ngủ, nơi nó tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và chào đón mà không quá chi phối căn phòng. Thay vào đó, nó có thể làm cho một nơi rộng rãi và yên bình để ngủ, và gợi lên truyền thống và sự khéo léo. Tạo ra các đường thẳng, sạch sẽ bằng cách sử dụng các tấm ván cứng được nối với nhau bằng các khớp có thể nhìn thấy, trong khi đầu giường Burnett có gỗ óc chó đẹp.

Giường ngủ bọc nỉ kiểu mới

Tất cả các khung giường gỗ được làm thủ công để đặt hàng từ gỗ cứng chất lượng cao nhất và được hoàn thiện bởi các nghệ nhân chuyên gia sử dụng các kỹ thuật truyền thống.

3. Giường ngủ

Giường ngủ bọc nỉ kiểu mới

Giường ngủ, xuất phát từ tên của chúng từ hình dạng tấm thảm ấn tượng, với đầu giường bọc ngoài xa hoa và đầu chân nhỏ hơn một chút. Xuất hiện trong một loạt các đồ nội thất từ ​​vải phong phú đến da bóng mượt, một chiếc giường ngủ luôn là một trung tâm bắt mắt cho phòng ngủ, gợi lên cảm giác hùng vĩ và sang trọng, nhưng cũng ấm áp và thoải mái.

Giường ngủ có nhiều kích cỡ, và hầu hết với tùy chọn mua một chiếc ghế dài lưu trữ phù hợp hoặc ghế dài trong cùng một lớp bọc nỉ phong phú, tạo nên một bộ phòng ngủ có cảm giác hoàn hảo. Kiểu dáng bao gồm các loại vải có nút sâu rất truyền thống như giường Headley và Hurlingham, cũng như các kiểu hiện đại hơn như Avoca sạch sẽ và hình chữ nhật và giường Kendal cong. Giường Kendal thậm chí còn có sẵn tùy chọn với da hiệu ứng cá sấu tinh tế xung quanh đầu giường.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Thiết kế ghế sofa sang trọng đặt trong phòng khách nhà bạn

– Ý tưởng phòng khách nữ tính với ghế sofa màu hồng
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *