Hướng dẫn chọn mua tóc giả cho người trung niên an toàn và bền lâu

Với vô vàn các salon và cửa hàng bán tóc giả trôi nổi như hiện nay, để chọn một bộ tóc giả chất lượng và đảm bảo an toàn cho người trung niên không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, trước khi trực tiếp đi mua tóc giả, bạn nên lưu ý những vấn đề sau.

Vì lý do tuổi tác, nhiều người già tóc bạc sớm, hoặc rụng tóc rất nhiều dẫn đến nhu cầu mua tóc giả ngày càng tăng. Điều này càng khẳng định một điều rằng, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành cho giới trẻ, mà những người trung niên cũng cần làm đẹp theo nét đẹp đúng độ tuổi của mình. Chọn được một bộ tóc giả đẹp và chất lượng sẽ đem đến cho người trung niên một vẻ đẹp đằm thắm, luôn yêu đời và lạc quan với cuộc sống.

Chọn chất liệu tóc giả cho người trung niên bằng chất liệu tóc thật

Trên thị trường tóc giả, có hai loại tóc được làm từ hai chất liệu khác nhau gồm tóc giả được làm từ sợi tơ tổng hợp và tóc giả được làm từ tóc thật. Đối với lứa tuổi trung niên khi đội tóc giả, các chuyên gia khuyến khích nên đội loại tóc giả trung niên làm từ tóc thật.

Hướng dẫn chọn mua tóc giả cho người trung niên an toàn và bền lâu

Tóc giả bằng tóc thật sẽ không bị tẩm ướp nhiều hoá chất độc hại đảm bảo bảo toàn và đem lại cảm giác tự tin cho người đội trong quá trình di chuyển, vận động và thậm chí giao tiếp với những người xung quanh tự nhiên hơn

Bởi, chất liệu tóc thật sẽ không gây bí bách da gầu cho người sử dụng, đội vào trông tự nhiên như tóc thật. Tóc giả bằng tóc thật sẽ không bị tẩm ướp nhiều hoá chất độc hại đảm bảo bảo toàn và đem lại cảm giác tự tin cho người đội trong quá trình di chuyển, vận động và thậm chí giao tiếp với những người xung quanh tự nhiên hơn. Không sợ bị mọi người phát hiện mình đang đội tóc giả.

Chọn kiểu tóc phù hợp cho người trung niên

Hiện nay, kiểu tóc giả ngắn, phong cách cổ điển là mẫu tóc được nhiều người trung niên chọn mua nhất. Điểm thu hút của mái tóc giả này chính là phần tóc mái uốn cong nhẹ nhàng, rồi hất nhẹ về phía sau.

Hướng dẫn chọn mua tóc giả cho người trung niên an toàn và bền lâu

Điểm thu hút của mái tóc giả này chính là phần tóc mái uốn cong nhẹ nhàng, rồi hất nhẹ về phía sau

Trong khi phần tóc ở hai bên thái dương được cắt tỉa cẩn thận và cho ôm vào mặt. Đặc biệt, để mái tóc phản ánh đúng độ tuổi của người trung niên, bộ tóc giả sẽ được phối màu highlight đen trắng.

Chọn mẫu tóc vừa vặn với đầu người đội

Vấn đề thẩm mỹ là yếu tố rất cần cho một bộ tóc giả, nhưng bộ tóc giả đội vào vừa vặn và đem lại cảm giác thoải mái lại là yếu tố quan trọng hơn. Việc chọn một bộ tóc giả để đeo trong một thời gian dài thì yếu tố vừa vặn sẽ đem lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người dùng.

Hướng dẫn chọn mua tóc giả cho người trung niên an toàn và bền lâu

Trong quá trình chọn mua tóc giả, bạn nên chọn mua loại tóc có miếng lót lắp đặt ở phía hai bên tai, phía sau được lót bằng ren cao cấp có độ co giãn tốt

Do đó, trong quá trình chọn mua tóc giả, bạn nên chọn mua loại tóc có miếng lót lắp đặt ở phía hai bên tai, phía sau được lót bằng ren cao cấp có độ co giãn tốt. Ngoài ra, trong quá trình đội tóc giả, bạn nên sắm một chai dầu dạng xịt để tạo độ bóng cho mái tóc giả lúc nào cũng mềm mượt.

Hiện nay, trên thị trường có một số salon cung cấp tóc giả mà bạn có thể tham khảo như: Tóc giả LUXURY, tóc giả Ladystars,….Hi vọng với những thông tin cung cấp trên giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc chọn mua tóc giả. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một bộ tóc ưng ý nhất.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hà Nội: 64 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

Phone: 0902.281.613

Xem thêm:

4 cách làm mờ vết thâm mụn tại nhà khiến bạn gái thêm tự tin

Nguyên nhân gây rụng tóc? Tóc rụng nhiều phải làm sao?

Top 6 địa chỉ nối tóc đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *