Hướng dẫn chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho người mới bắt đầu

Nguồn hàng Quảng Châu là nguồn hàng vô cùng lớn tại Trung Quốc, thay vì phải sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp thì giờ đây bạn có thể chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thông qua việc đặt hàng online với các bước đơn giản dù bạn chỉ là người mới bắt đầu. Theo dõi để biết cách hay ho này nhé.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có khó không?

Hàng Quảng Châu từ lâu đã trở thành thương hiệu tại Việt Nam mà nhắc đến nó chúng ta thường nghĩ ngay tới mặt hàng thời trang cao cấp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Giờ đây hàng Quảng Châu không chỉ bó gọn trong mặt hàng thời trang nữa mà tất cả mọi mặt hàng tiềm năng để kinh doanh bạn có thể tìm tại đây. Một vài ngành hàng mà bạn có thể dễ dàng mua tại Quảng Châu có thể kể đến như:

  • Thời trang nam nữ, trẻ em, người già trung niên
  • Phụ kiện thời trang giày dép, túi xách, đồ trang sức
  • Đồ chơi cho bé
  • Xe cộ đi lại
  • Đồ gia dụng
  • Đồ nội thất trang trí nhà cửa
  • Đồ chơi hay ho thú vị theo trend
  • Đồ ăn vặt
  • Vải vóc, nguyên phụ liệu,…

Hầu hết các mặt hàng cần cho tiêu dùng hàng ngày bạn có thể nhập tại Quảng châu. “Rẻ” chính là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy được khi tìm nguồn hàng quảng châu hay mua hàng quảng châu qua mạng. Ngay cả những nguồn hàng chuyên đổ sỉ tại Việt Nam như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, nhập hàng trực tiếp tại xưởng… cũng vẫn có giá thành cao hơn trên taobao.com khoảng 2-3 lần. Đặc biệt, nếu bạn đặt hàng đúng vào những đợt sale khủng, giảm tới 50% giá cả trên những trang này thì đó sẽ là một món hời lớn cho bạn.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có khó không

Để chuyển hàng từ Quảng Châu Việt Nam ngày nay thực sự không khó như ngày trước. Vậy bạn có thể chuyển hàng theo những cách nào, hãy xem phần tiếp theo

Hướng dẫn cách chuyển hàng từ Quảng châu về Việt Nam cho người mới bắt đầu

Có 2 cách chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Đó là lấy hàng trực tiếp và mua hàng online qua các web taobao, tmall, 1688, Alibaba bên Trung Quốc. Điểm chung của cả 2 cách này chính là vẫn phải nhờ qua đơn vị vận chuyển trung gian để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng tại khotrungviet, với người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu bạn nên  mua hàng online trước để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua số lượng lớn. Tất nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm 1 trong những vùng cung cấp hàng hóa lớn nhất trên thế giới thì bạn có thể đến đây để mua sắm và tìm kiếm sản phẩm cho  mình phù hợp.

Hướng dẫn cách chuyển hàng từ Quảng châu về Việt Nam cho người mới bắt đầu

Với cách mua hàng trực tiếp

Bạn sang trực tiếp chợ Quảng Châu để tìm hàng, trước khi đi bạn cần chuẩn bị giấy tờ thủ tục visa đầy đủ cùng chi phí, tìm hiểu những khu chợ mình cần đi và mang đủ vốn cần thiết để mua hàng. Tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín là điều tối quan trọng khi sang Quảng Châu mua hàng vì đơn vị này sẽ giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam an toàn và đảm bảo hơn.

Ưu điểm của việc mua hàng trực tiếp là bạn sẽ được cảm nhận sản phẩm, đánh giá chất lượng trực tiếp và thương lượng giá cả được tốt hơn, không lo ngại vấn đề mua phải hàng kém chất lượng. Nhược điểm là nếu bạn không thông thạo tiếng Trung và chưa có nhiều vốn thì việc đi tìm hàng sẽ rất khó khăn.

Khotrungviet hiện nay cũng có dịch vụ đưa bạn đi Quảng Châu để tìm hàng, mọi thủ tục hỗ trợ từ phiên dịch viên, thương lượng mua hàng, vận chuyển sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Với mua hàng online

Bạn hãy làm theo các bước sau để chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thuận lợi

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên các web taobao, 1688, tmall,…

Bước 2 Liên hệ với khotrungviet để được hướng dẫn đăng ký tài khoản, nhận báo giá tham khảo trước khi quyết định mua

Bước 3: Đặt cọc và chờ hàng về

Bước 4: Thanh toán nốt và nhận hàng tại khotrungviet tại Việt Nam

Quy trình mua hàng, vận chuyển thanh toán sẽ được khotrungviet làm từ a-z, bạn chỉ cần trả một chút chi phí dịch vụ để được khotrungviet chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho mình. Rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên, cần mua hàng Quảng Châu giá rẻ, vận chuyển hàng nhanh đảm bảo có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *