Khái niệm và những tính năng ưu việt của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

Switch Cisco là một thiết bị chuyển mạch được sử dụng phổ biến trong hệ thống mạng ngày nay. Nhưng không phải ai cũng biết nhiều về thiết bị này. Đó cũng là lý do mà bạn nên tham khảo bài viết sau đây về những kiến thức tổng quan nhất của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco.

Khái niệm Switch Cisco

Switch Cisco còn được biết đến với một số tên gọi khác như Switch mạng Cisco, bộ chuyển mạch Cisco hay thiết bị chuyển mạch Cisco. Đây là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực truyền tải và kết nối các tín hiệu mạng văn phòng, chi nhánh công ty hiện nay. Trong số các thương hiệu cung cấp thiết bị mạng thì không thể không kể đến thương hiệu Cisco vô cùng nổi tiếng và được tin dùng hiện nay.

Thiết bị Switch Cisco được sản xuất với nhiều loại và nhiều dòng khác nhau nhằm phục vụ cho các hệ thống mạng khác nhau như Cisco SG, Cisco Layer 2 và Cisco Layer 3.

Khái niệm và những tính năng ưu việt của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

Những tính năng nổi bật của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

Bộ chuyển mạch Cisco ghi điểm trong mắt người sử dụng với những tính năng nổi bật và vượt trội như sau:

– Khả năng gửi nhiều dữ liệu cùng một lúc: Sử dụng thiết bị chuyển mạch Switch Cisco, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề tốc độ đường truyền bị ảnh hưởng khi gửi một lúc nhiều dữ liệu với nhau. Làm được điều đó là nhờ thiết bị đã chia hệ thống mạng ra thành nhiều đơn vị nhỏ. Không chỉ thế, việc chia nhỏ này còn giúp số lượng người sử dụng và thiết bị cùng chia sẻ làm giảm đi.

Khái niệm và những tính năng ưu việt của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

– Tính năng dự phòng và quản lý tự động giúp cho các công ty tiết kiệm được phần lớn các chi phí phát sinh trong quá trình quản lý và hoạt động.

– Tính năng bảo mật thông tin cao: Thông tin dữ liệu luôn là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay và luôn được quan tâm hàng đầu. Switch Cisco giúp người dùng phát hiện, nhanh chóng cô lập và xử lý những cuộc tấn công với mục đích xấu nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu.

– Khả năng tiết kiệm năng lượng cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng thiết bị này.

– Tăng băng thông cho người dùng nhờ khả năng chia nhỏ mạng Lan thành nhiều segment nhỏ và mỗi segment lại kết nối với một kết nối riêng biệt, phục vụ cho số lượng người dùng lớn hơn.

Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp thì tin rằng, người đọc đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco – một thiết bị thông minh giúp tăng năng suất hoạt động cho các công ty ngày nay.

Xem thêm thiết bị định tuyến Router Cisco nếu bạn cần tìm nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://prbtrans.com/switch-cisco-3850-la-giai-phap-tiet-kiem-chi-phi-cho-ban/

https://christophertruscott.com/uu-diem-cac-san-pham-thiet-bi-chuyen-mach-cisco-do-chung-toi-cung-cap/

https://readinglist2011.com/uu-diem-cua-san-pham-switch-cisco-catalys-3850/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *