Làm thế nào để mua đồ nội thất Quảng Châu online?

Bạn đang có ý định mua đồ nội thất Quảng Châu để gia đình sử dụng, hoặc mua đồ nội thất về kinh doanh qua mua hàng trực tuyến. Nhưng bạn lại lo lắng rằng mặt hàng này rất cồng kềnh và rất khó để vận chuyển đường dài. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua đồ nội thất Quảng Châu online đơn giản nhất.

1. Tại sao đồ nội thất Quảng Châu lại được ưa chuộng đến vậy 

Nội thất Trung Quốc được biết đến là mặt hàng có giá rẻ, mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng và bắt mắt. Chính những lý do trên đã giúp cho mặt hàng này có sự thu hút đến như vậy. Không chỉ dừng lại ở đó nếu như ở Việt Nam để có thể sở hữu cho mình một bộ nội thất đẹp, kiểu dáng bắt mắt thì bạn sẽ phải mất hàng chục triệu đồng. Nhưng khi mua đồ nội thất tại Quảng Châu bạn không những mua được hàng mẫu mã đẹp mà mức giá còn rẻ hơn gấp 3-4 lần so với việc mua hàng nội thất tại Việt Nam. 

Do đó nhiều người đã lựa chọn giải pháp sang Quảng Châu để lấy hàng tuy nhiên mặt hàng nội thất  đa phần cá nhân đi nhập khẩu hàng giá trị lớn về Việt Nam mà không đóng thuế từ đó dễ bị cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ hàng hóa.

2. Cách mua hàng nội thất Quảng Châu online

Sự phát triển của mạng lưới thông tin giúp bạn dễ dàng mua hàng hóa trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, tmall, alibaba, 1688….tại đây đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn với đủ các mức giá khác nhau.

Sau khi lựa chọn được mặt hàng bạn có thể giao dịch và yêu cầu về kích thước sản phẩm và vận chuyển hàng cho bạn. Tuy nhiên nếu như bạn không có kinh nghiệm trong khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì bạn nên nhờ đơn vị trung gian vận chuyển hàng về giúp bạn.

Ochivi- Đơn vị chuyên nhận order taobao Hải Phòng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề là đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo.

3. Ưu điểm khi nhờ đơn vị trung gian mua hàng hộ 

  • Hàng về nhanh chóng, đúng lịch, không sợ bị thất thoát hàng hóa.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại, không phải thủ tục giấy tờ rườm rà
  • Được hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi 
  • Mua hàng với giá tận xưởng
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng, tiện lợi.

Lời kết: Qua bài viết bạn đã biết được cách mua hàng nội thất online rồi phải không nào, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Chúc bạn thành công ! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *