Làm thế nào để sơn nhà để xe epoxy cho đạt tiêu chuẩn.

Làm sạch và chuẩn bị sàn.

Bê tông rất xốp và sẽ dễ dàng thu gom bụi bẩn, vì vậy làm sạch bằng máy giặt công suất hoặc máy đệm sàn là tốt nhất. Đừng bỏ qua phần này !!! Nếu máy rửa áp lực của bạn cho phép, bạn có thể thêm chất tẩy nhờn vào nước để thực sự làm sạch mọi thứ. Để khô tốt!

Bạn có thể sử dụng bàn chải chà lông cứng {trên tay cầm chổi} và có vòi phun áp lực cao thay thế. Bạn sẽ chỉ cần sử dụng nhiều chuyển động khuỷu tay hơn để thực sự lấy bụi bẩn ra khỏi đó! Sử dụng chất tẩy nhờn, TSP hoặc bột giặt để tăng thêm khả năng làm sạch và, cho sàn nhà thêm bẩn, cho phép người lau chùi ngồi trong vài phút trước khi chà rửa lần cuối. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không cho phép dung dịch tẩy rửa khô trên bê tông!

** LƯU Ý: Chúng tôi đã bắt đầu với một sàn bê tông trần. Nếu bạn có bất kỳ sơn cũ hoặc chất bịt kín trên sàn nhà của bạn, bạn sẽ cần phải loại bỏ nó đầu tiên với một dung dịch axít.

Lấp đầy những vết nứt trên bê tông

Có nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường để giúp bạn lấp đầy các vết nứt. Đối với các vết nứt nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng hợp chất sửa chữa bê tông / vữa; tuy nhiên, bạn sẽ cần một miếng vá bê tông cho các vết nứt hoặc lỗ dày hơn. Nếu đó là vết nứt sâu hơn, bạn sẽ cần lấp đầy vết nứt trong các lớp cho phép thời gian khô thích hợp giữa các lớp {việc này có thể mất một lúc!}. Lau sản phẩm truy cập ra khỏi vết nứt bằng giẻ ướt hoặc dụng cụ cạo để san phẳng và tạo bề mặt nhẵn. Hãy chắc chắn đọc tất cả các hướng dẫn của nhà sản xuất về sản phẩm sửa chữa của bạn để biết thời gian chữa bệnh được đề nghị trước khi sơn. Chúng tôi được cho là một tuần trong khi một số người khác đề nghị lên đến một tháng.

Tạo các vết khắc trên bề mặt bê tông để tạo sự gắn kết 

Tùy thuộc vào bề mặt của sàn bê tông của bạn, bạn có thể cần phải khắc bề mặt. {Chúng tôi không phải làm phần này.} Về cơ bản, việc mở các lỗ của bê tông để cho phép sơn hấp thụ tốt hơn. Để kiểm tra xem sàn nhà của bạn có cần khắc hay không, hãy thả một lượng nước nhỏ trên sàn và xem nó được hấp thụ nhanh như thế nào. Nếu nó được hấp thụ khá nhanh, bạn có thể không cần phải khắc. Nếu nó có xu hướng bơi trên bề mặt của sàn, sử dụng một etcher bê tông thương mại được khuyến khích. Để khô hoàn toàn.

Áp dụng một lớp sơn lót lên bề mặt

Sơn lót là một xử lý trước cho bê tông xốp và được thiết kế để thúc đẩy sự bám dính của sơn. Chúng tôi chỉ sử dụng một bàn chải sơn để cắt vào các cạnh xung quanh nhà để xe và sử dụng một con lăn cho phần còn lại. Nó đi trên một chút sữa để bạn có thể nhìn thấy nơi bạn đang vẽ, nhưng nó khô rõ ràng. Để nó được đặt trong ít nhất 4 giờ {và không quá 30 ngày} trước khi áp dụng sơn của bạn.

Áp dụng sơn epoxy một thành phần

Sơn đã tiếp tục thực sự trơn tru và bao phủ tốt. Như với lớp sơn lót, chúng ta chỉ cần cắt xung quanh các cạnh bằng bàn chải và sau đó lăn trên phần còn lại. Nó thực sự trông khá tốt chỉ sau một lớp phủ nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm một lớp phủ thứ hai chỉ để an toàn. Khuyến nghị rằng lớp thứ hai được áp dụng theo hướng ngược lại so với lớp thứ nhất.Tuy nhiên, do cách bố trí nhà để xe của chúng tôi, việc áp dụng nó theo chiều dọc dễ dàng hơn nhiều và chúng tôi chỉ làm theo cách đó cho cả hai lớp. Mặc dù chúng tôi đã đi bộ trên sàn sau khoảng 24 giờ, nhưng bạn nên đợi ít nhất một tuần trước khi lái xe trên đó.

Để hiểu rõ hơn về Sơn Epoxy là gì ? và các dòng sản phẩm sơn sàn của chúng tôi thì vui lòng bạn hãy đọc thật kỹ bài viết sau đây để có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi thi công sàn nhà của bạn. >> https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/ . Và đừng quên gọi cho chúng tôi: Hotline: 0966055006

>> Xem thêm:

https://mmhidupituindah.com/tai-sao-bep-au-4-hong-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon/

https://mmhidupituindah.com/nhung-dong-kem-chong-nang-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *