Lưu ý khi nuôi nhiều cá thể Becgie chung chuồng

Nguồn gốc của chó Becgie là giống chó hoang dã được thuần hóa và đem về nuôi dưỡng. Chính vì thế chúng sở hữu tính cách khác đặc biệt, trung thành nhưng lại rất hung dữ. Vậy những lưu ý khi nuôi nhiều cá thể Becgie chung chuồng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau bạn nhé!

Nên quan sát xem những cá thể Becgie có hòa thuận không khi chung chuồng

Nên quan sát xem những cá thể Becgie có hòa thuận không 

Đây là một lưu ý khi nuôi nhiều cá thể becgie chung chuồng quan trọng và bạn phải thực hiện đầu tiên. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng ử cùng nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó quan sát những cử chỉ và hành vi để đưa ra kết luận là chúng có thể sống cùng nhau được hay không.

Bên cạnh đó, khi đến mùa sinh sản bạn hoàn toàn có thể cho những chú chó Becgie đực và Becgie cái ở chung chuồng. Chúng sẽ tự làm quen và có được những gắn kết riêng. Việc làm này sẽ hỗ trợ cho quá trình phối giống sau này vô cùng tốt. Nhưng nếu có những xung đột thì bạn cũng nhanh chóng tách chúng ra và nghiên cứu tìm biện pháp khắc phục. 

Khi đến mùa sinh sản bạn hoàn toàn có thể cho những chú chó Becgie đực và Becgie cái ở chung chuồng.

Vệ sinh chuồng trại và trang bị thêm đồ chơi

Việc tạo một không gian sống thật thoải mái và sạch sẽ cũng phần nào giúp cho tinh thần của chú chó được tốt hơn. Đây là một lưu ý khi nuôi nhiều cá thể becgie chung chuồng bạn cần ghi nhớ. Nhờ thế chúng dễ dàng tiếp nhận thêm thành viên hay cùng nhau chung sống. Bạn nên vệ sinh chuồng trại thường xuyên, tốt nhất là 2 ngày 1 lần để đảm bảo độ thông thoáng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm thật nhiều đồ chơi trong chuồng để chúng có thể cùng nhau nô đùa. Việc vui chơi sẽ giúp cho chúng có những mối liên kết đặc biệt. Nhờ đó cá thể becgie sẽ có sự gắn bó với nhau đặc biệt, tránh được gây gổ và xung đột xảy ra trong tương lai. 

Bạn cũng có thể trang bị thêm thật nhiều đồ chơi trong chuồng để chúng có thể cùng nhau nô đùa. 

Qua bài viết trên chobecgie.vn đã giúp bạn tổng hợp những lưu ý khi nuôi nhiều cá thể Becgie chung chuồng. Bạn nên ghi nhớ những điều này để việc nuôi giống chó này trở nên dễ dàng hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán, phối giống và huấn luyện chó Becgie, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Vậy nên bất kể khi nào có nhu cầu bạn hãy đến với chobecgie.vn để được hưởng những dịch vụ tuyệt vời. 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *