Một số lưu ý khi nuôi chung chó Becgie với giống khác

Chó Becgie có những con mang tính cách rất hung dữ khiến cho các chú chó khác phải hoảng sợ. Vậy nếu bạn muốn nuôi nhiều giống chó thì cần phải ghi nhớ những điều gì? Qua bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp một số lưu ý khi nuôi chung chó Becgie với giống khác. Cùng theo dõi nhé!

Nếu bạn nuôi chung Becgie với giống khác thì khả năng xảy ra sự cố tranh chấp là rất cao. 

Chỉ nên nuôi chó Becgie được huấn luyện với giống khác

Trên thực tế thì chó Becgie có tính cách khá hung dữ, nhất là những chú không được huấn luyện từ bé còn có thể tấn công con người. Vì thế nếu bạn nuôi chung những em cún này với giống khác thì khả năng xảy ra sự cố tranh chấp là rất cao. 

Chính vì thế nếu trường hợp lưu ý khi nuôi chung chó Becgie với giống khác đầu tiên là nên chọn những em đã được huấn luyện. Tính cách của chú chó này đã được thuần hóa trở nên hiền lành hơn. Bên cạnh đó, chúng cũng nghe lời chủ nên bạn có thể dễ dàng can thiệp vào những vụ gây gổ. 

Bạn cũng có thể chọn nuôi những chú chó con của giống khác với Becgie con. Bởi khi chúng chưa có nhận thức thì việc huấn luyện cũng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, cùng nhau ăn chung ở chung chúng sẽ có mối liên kết đặc biệt và trở nên gắn bó với nhau hơn. 

 Lưu ý khi nuôi chung chó Becgie với giống khác đầu tiên là nên chọn những em đã được huấn luyện. 

Không nên nuôi chó Becgie với giống quá hung dữ 

Một số bạn thường có suy nghĩ rằng những giống chó mang tính cách hung dữ sẽ dễ dàng thân với nhau hơn. Nhưng trên thực tế đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi Becgie và một số giống chó chiến có bản năng dữ tợn ở trong máu, nếu gặp phải đúng đối thủ chúng sẽ lao vào sống chết. Vì thế bạn cần phải lưu ý khi nuôi chung chó Becgie với giống khác về vấn đề này. 

Thêm nữa, Để kiểm chứng xem tính cách của giống đó và Becgie có phù hợp với nhau bạn có thể nhốt chúng chung một chuồng trong khoảng thời gian nhất định. Cố gắng quan sát xem chúng có tỏ ra thân thiện với nhau hay nhanh chóng xảy ra xung đột. Từ đó đưa ra quyết định cuối cùng là có nên nuôi chó Becgie cùng với giống này hay không. 

Becgie và một số giống chó chiến có bản năng dữ tợn ở trong máu, nếu gặp phải đúng đối thủ chúng sẽ lao vào sống chết.

Trên đây là một số lưu ý khi nuôi chung chó Becgie với giống khác mà chobecgie.vn muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, chobecgie.vn còn nổi tiếng là trại chó hàng đầu cung cấp những dịch vụ như: bán chó Becgie, phối giống Becgie, huấn luyện chó Becgie… Vậy nên đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *