Một số mẹo phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng và hàng fake

Một số mẹo phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng và hàng fake

Hiện nay trên thị trường, đồng hồ Edifice đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì tâm lý của khách hàng là muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng này, nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng fake Edifice để đánh lừa những người tiêu dùng thiếu hiểu biết. Vậy làm thế nào để không mua phải những sản phẩm hàng fake kém chất lượng này? Mời bạn tham khảo một số mẹo để phân biệt được giữa đồng hồ Casio Edifice chính hãng với hàng fake để không bao giờ bị mất tiền oan bạn nhé.

1. Tem đồng hồ

Tem đồng hồ được xem là một trong những cách để bạn phân biệt giữa hàng fake và hàng chính hãng một các tốt nhất. Bạn sẽ thấy trên các sản phẩm đồng hồ Casio Edifice chính hãng xuất hiện các con tem nhỏ chữ Casio có phản quang rất rõ nét, còn trên hàng fake sẽ không có hoặc nếu có thì sẽ bị nhòe, mờ, không có phản quang. Ngoài ra, ngoại trừ trường hợp bạn mua hàng xách tay còn nếu đã mua đồng hồ Edifice chính hãng ở trong nước thì bao giờ cũng sẽ có thêm tem của các đại lý phân phối ủy quyền điều mà trên các hàng fake sẽ không bao giờ có.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn có đầy đủ tem của nhà sản xuất và đại lý.

2. Hộp đựng và phụ kiện

Đối với các sản phẩm do Casio chính hãng cung cấp thì bao giờ cũng sẽ có hộp đựng và các phụ kiện đi kèm. Vì vậy, bạn sẽ thấy đồng hồ Casio Edifice luôn được đựng trong những chiếc hộp cứng với bề mặt được in các hình ảnh của Casio rất rõ ràng, sắc nét và có thẻ bảo hành cũng như tờ hướng dẫn với 3 thứ tiếng đi kèm. Do đó, nếu người bán không cung cấp cho bạn được về các thứ này thì bạn sẽ phải xem xét lại về chiếc đồng hồ định mua.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn có đầy đủ hộp đựng và phụ kiện

3. Giá cả

Đừng bao giờ bị mê hoặc bởi những lời mời chào về Casio Edifice chính hãng như giảm giá sốc 70%, xả hàng tồn kho, thanh lý theo giá gốc để bỏ ra số tiền từ 1 đến 2 triệu đồng để mua những chiếc đồng hồ Edifice Casio với giá thực 4 – 5 triệu đồng. Bởi lẽ, bạn phải biết rằng Edifice được sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ chứ không phải thép giá rẻ, kính cường lực siêu bền chứ không phải thủy tinh nên vì thế mức giá sẽ nhỉnh hơn so với các dòng sản phẩm chính hãng khác và khác xa hoàn toàn với hàng fake. Nên bạn hãy chỉ mua những chiếc đồng hồ Edifice với mức giá phải từ 3 triệu đồng trở lên tùy theo chức năng mình lựa chọn bạn nhé.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng là phân khúc giá cao cấp

4. Kiểm tra bề ngoài

Tiếp theo bạn hãy dùng các mẹo để kiểm tra bề ngoài của chiếc đồng hồ bạn định mua: nếu là hàng Casio Edifice chính hãng thì kính sẽ rất trong, sáng bởi nó được làm bằng kính cao cấp còn hàng fake làm bằng thủy tinh hoặc nhựa nên sẽ bị mờ, đục. Hãy đảm bảo rằng kim phải thẳng các vạch giờ, phút ở trên cả mặt chính lẫn mặt phụ và ở mặt sau thì hãy kiểm tra xem có dãy số serial được khắc trên đó có trùng với số trên sách hướng dẫn, có sắc nét, rõ ràng hay không thì mới có thể đảm bảo đó là hàng chính hãng.

Đồng hồ Edifice chính hãng kim luôn thẳng với các vạch giờ, phút

5. Tính năng

Và cuối cùng để đảm bảo đó là hàng chính hãng thì hãy kiểm tra xem tính năng của nó như thế nào? Nếu thiếu tính năng hoặc tính năng không hoạt động thì hãy tin chắc đó là hàng fake. Bạn chỉ có thể chắc chắn mình mua được Casio Edifice chính hãng khi các tính năng được vận hành một cách trơn tru và đúng hoàn toàn với những gì ghi trên phiếu hướng dẫn.

Edifice chính hãng luôn chính xác và đầy đủ tính năng

Bất cứ cách phân biệt hàng chính hãng và hàng fake nào cũng chỉ có ý nghĩa tương đối, còn muốn chính xác hoàn toàn thì phải cần đến những chuyên viên kỹ thuật chính hãng. Tuy nhiên, trong khả năng của mình, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn đồng hồ Casio Edifice chính hãng thông qua những mẹo trên để tránh phải hàng fake nhé.

Xem thêm:

https://mmhidupituindah.com/top-4-mau-dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-tu-4-5-trieu-khong-the-bo-lo/

https://mmhidupituindah.com/trung-tam-janhome-tp-hcm-la-dia-chi-tin-cay-ma-ban-co-the-lua-chon-khi-mua-san-nhua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *