Mua chó Golden lông dài cần lưu ý điều gì?

“Gâu đần” chính là tên gọi thân thuộc được nhiều người đặt cho giống chó Golden. Trong những năm gần đây loài chó này dần được biết đến và ưa chuộng hơn ở thị trường Việt Nam. Chính nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn cùng khả năng đánh hơi rất thính nền được nhiều người yêu khuyển cảnh lựa chọn hơn. Vậy khi mua chó Golden lông dài cần phải lưu ý những điều gì?

Nguồn gốc, xuất xứ

Khi lựa chọn bất cứ giống chó nào điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm là nguồn gốc và xuất xứ. Dưới đây là một số giống cún đang được bán tại Việt Nam:

Golden sinh sản tại Việt Nam

Đây được biết đến là những em gâu đần nội địa có giá cả phù hợp với phần đông khách hàng. Hiện tại mức giá bán ra đang dao động từ 10 đến 15 triệu đồng cho những bé cún có giấy tờ đầy đủ. 

Chó Golden nhập từ Trung Quốc

Theo nhiều chuyên gia thì giống chó đến từ thị trường Trung Quốc rất đa dạng. Nếu không có đủ kiến thức và sự tinh tế bạn sẽ rất dễ mua chó Golden lông dài kém chất lượng. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi chọn mua.

Chó Golden nhập từ Trung Quốc

Chó Golden nhập từ Thái Lan, Châu Âu

Đây là hai thị trường cung cấp đến khách hàng giống chó gâu đần chất lượng nhất hiện nay. Các bé cún có đủ giấy tờ khi bán ra thị trường sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với Golden đến từ châu Âu có chi phí vận chuyển khá cao.

Màu sắc & giới tính 

Nếu như khi chọn mua giống chó có xuất xứ từ thị trường Việt Nam thì màu vàng sậm có giá cao hơn. Tuy nhiên với các em cún được nhập ngoại thì điều này không có nhiều ảnh hưởng. Ngược lại Golden cái có giá cao hơn so với Golden đực bởi có khả năng sinh sản và mang lại thu nhập.

Nếu như khi chọn mua giống chó có xuất xứ từ thị trường Việt Nam thì màu vàng sậm có giá cao hơn

Thời gian bảo hành

Khi lựa chọn mua chó Golden lông dài bạn cần phải quan tâm đến thời gian bảo hành của cửa hàng. Thời gian đầu khi thay đổi môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các em cún. Vì thế người mua phải chọn cửa hàng đã thực hiện tiêm chủng và có cam kết sức khỏe của Golden trong 2 tháng đầu tiên.

Khi lựa chọn mua chó Golden lông dài bạn cần phải quan tâm đến thời gian bảo hành của cửa hàng

Lời kết

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi chọn mua chó Golden lông dài mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích hơn. Nếu đang có nhu cầu tìm mua một em khuyển cảnh bạn hãy đến ngay với hệ thống của AZPET. Đây là một địa chỉ lâu năm chuyên cung cấp các giống chó cảnh đảm bảo sức khỏe và uy tín trên thị trường.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Golden lông dài cần lưu ý điều gì?

Địa chỉ shop bán chó Golden ở Hà Nội

Shop bán chó Golden thuần chủng và những điều cần lưu ý

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *