Nội dung của khóa học nối mi cơ bản

Nội dung của khóa học nối mi cơ bản

Học nối mi chuyên nghiệp sẽ có khóa cơ bản và khóa nâng cao. Khóa học nối mi cơ bản đào tạo những kiến thức cơ bản mà bất kỳ thợ nối mi nào cũng cần phải nắm được. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung của khóa học nối mi cơ bản nhé!

Học nối mi cơ bản là gì?

Khi đăng ký học nối mi chuyên nghiệp, học viên có thể lựa chọn khóa học cơ bản và khóa học nâng cao, hoặc học cả hai. Khóa học nối mi cơ bản là khóa đào tạo những kiến thức căn bản, cốt yếu mà bất kỳ ai khi học nối mi cũng phải học. Với những ai chưa có kiến thức tổng quan về nghề nối mi, sau khi học xong sẽ nắm vững được kiến thức và biết cách nối mi cơ bản.


So với học nối mi nâng cao thì khóa cơ bản dễ học hơn, thời gian học cũng ngắn hơn. Bạn chỉ mất 2 – 3 tuần là có thể hoàn thành khóa học. Học phí của khóa cơ bản cũng khá rẻ, chỉ từ 5 – 10 triệu đồng. Tất nhiên, thời gian và chi phí cụ thể còn tùy thuộc vào cơ sở dạy nghề mà bạn đăng ký nữa.

Nội dung khóa học nối mi cơ bản

Nội dung của khóa học nối mi cơ bản bao gồm 2 phần chính là lý thuyết và thực hành. dưới đây là các nội dung cụ thể bạn sẽ được dạy khi đăng ký học nối mi cơ bản:
– Lý thuyết:

  • Tổng quan về nghề nối mi và các giai đoạn phát triển của nghề nối mi
  • Chu kỳ phát triển của lông mi
  • Cách đọc thông số mi như độ cong, độ dày, độ dài
  • Các kỹ thuật nối mi cơ bản như nối mi classic, nối mi thiên thần…
  • Tìm hiểu về keo nối mi và kỹ thuật lấy keo nối mi
  • Các dáng mi cơ bản
  • Cách tư vấn khách hàng khi sử dụng dịch vụ nối mi

– Thực hành:
Thực hành các kỹ thuật nối mi cơ bản như nối mi classic, nối mi thiên thần…
Thực hành cách tháo mi, dán mắt, tách mi, lấy mi giả, vệ sinh mi…
Nội dung chi tiết của khóa học nối mi cơ bản còn phụ thuộc vào giáo trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề. Do hiện tại vẫn chưa có một quy chuẩn chính thức cho việc dạy nghề nối mi. Các trung tâm dạy nghề sẽ tự biên soạn và lên lộ trình giảng dạy riêng. Để có thể biết rõ hơn về những nội dung mình sẽ được học, bạn nên hỏi và tư vấn kỹ càng trước khi đăng ký.

Học nối mi cơ bản xong đi làm được không?

Thắc mắc chung của rất nhiều người khi học nối mi cơ bản hiện nay chính là chỉ học xong khóa cơ bản thì có thể đi làm luôn được không? Có nhất thiết phải học thêm khóa nâng cao?

Câu trả lời là được. Khóa học cơ bản sẽ đào tạo học viên cách thao tác, thực hiện kỹ thuật nối mi. Về cơ bản thì bạn đã có thể nối mi cho khách hàng bằng những kiểu nối mi đơn giản như classic hoặc Angel. Còn khóa học nối mi nâng cao sẽ dạy những kỹ thuật nối mi thịnh hành và có độ khó cao hơn.

Chính vì thế, bạn vẫn có thể đi làm sau khi học nối mi cơ bản, song thu nhập sẽ không cao và bị giới hạn khách hơn so với những người đã học cả khóa nâng cao. Bởi khách hàng có thể yêu cầu làm các kiểu nối mi khó hơn như nối mi volume, mi hoa hồng đen… Mà những kỹ thuật này lại không được dạy khi học khóa cơ bản.

Để theo đuổi nghề nối mi thì lời khuyên dành cho bạn là hãy học cả khóa nối mi nâng cao. Nếu lo ngại về học phí và thời gian, bạn có thể học khóa cơ bản trực tiếp, sau đó tự học nối mi volume hay các kiểu khó hơn tại nhà. Khi đã có sẵn kiến thức nền tảng thì việc học nối mi online cũng sẽ dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin về các khóa học nối mi chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu tại đây nhé! Hoặc liên hệ với Dr. Ánh Academy qua các thông tin sau để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://mmhidupituindah.com/cach-trang-diem-co-dau/

https://mmhidupituindah.com/kem-nen-la-gi-va-cach-su-dung-nhu-the-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *