Sự thịnh hành của bàn ghế móc mỏ gỗ hương

Sự thịnh hành của bàn ghế móc mỏ gỗ hương

Nội thất được làm bằng đồ gỗ từ trước đến nay luôn là một trong những loại nội thất được ưa chuộng nhất và được thịnh hành nhất trên thị trường. Có những gia đình có điều kiện họ sẽ sử dụng tất cả các nội thất trong gia đình đều được làm bằng đồ gỗ, mà là những gỗ quý hiếm như là bộ bàn ghế móc mỏ gỗ hương, giường được làm bằng gỗ hương, tổ bày đồ trang trí làm bằng gỗ. Tất cả mọi thứ đều được làm bằng gỗ thì hiện sự sang trọng cũng như là cao quý của gia chủ.

Tại sao lại sử dụng của Hương làm bàn ghế móc mỏ?

Từ xưa đến nay đất nước ta thường có một thói quen là sử dụng các loại gỗ quý và chất lượng để làm đồ nội thất. Chủ ý sử dụng gỗ quý để làm tôi nội thất là vừa để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của các đồ nội thất trong gia đình, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao của các món đồ nội thất.

Bộ bàn ghế móc mỏ có lẽ là bộ bàn ghế không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, hầu như tất cả các gia đình nếu như sử dụng bàn ghế gỗ thì họ sẽ sử dụng loại bàn ghế móc mỏ gỗ hương nhiều hơn. Ta có thể thấy rằng trên thị trường ngày nay các loại bàn ghế móc mỏ gỗ hương sẽ được làm bằng gỗ hương đặc thịt.

 Các mẫu bàn ghế này được làm bằng gỗ hương là bởi vì gỗ hương là một loại gỗ quý hiếm, được đánh giá là một loại gỗ tốt và rất bền. Người ta sử dụng gỗ hương để làm bàn ghế móc mỏ cũng là bởi vì như sự bền bỉ  của bàn ghế sau khi sản phẩm đã ra lò và đưa vào sử dụng, có thể đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của bộ bàn ghế.

Hơn nữa bàn ghế móc mỏ gỗ hương tuy là một bộ bàn ghế đơn giản nhưng sẽ khó ở một chỗ đó chính là ghép các thanh gỗ tròn lại với nhau, điều này cần phải sử dụng một loại gỗ vừa bên mà lại dễ thì dẻo, như thế sẽ tiện lợi hơn cho việc sản xuất các bộ bàn ghế móc mỏ của các nghệ nhân.

Giá thành của bàn ghế móc mỏ gỗ hương như thế nào

 

Khi nhắc đến giá thành của bộ bàn ghế móc mỏ gỗ hương thì chắc chắn bạn sẽ đoán ra được rằng những loại ghế này sẽ có giá khá là đắt. Như vậy cũng biết rằng một bộ bàn ghế với sáu món đồ là ít nhất, có thể có những bộ bàn ghế lên đến 10 món đồ. Mà tất cả các món đồ đều được thiết kế bằng gỗ hương 100 % và đều là gỗ thịt vì thế nên không chỉ tính tiền gỗ mà còn tính tiền gia công.

Qua các công đoạn làm ghế cầu kỳ mới ra được một tác phẩm ghế móc mỏ của gỗ hương thì giá thành của nó sẽ rất là cao. Một bộ bàn ghế sẽ có giá khoảng từ 20 cho đến 40 triệu đồng, tùy thuộc vào các món đồ bạn chọn nhiều hay ít và các chất lượng gỗ hương tốt mức độ nào thì sẽ quy vào giá thành của bộ bàn ghế đó.

Các ban có thể xem thêm về bàn ghế móc mỏ: Tại đây

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: 

https://mmhidupituindah.com/kinh-nghiem-khi-mua-sap-gu/

https://mmhidupituindah.com/cach-trang-tri-phong-khach-nha-cap-4/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *