Thuê xe ô tô tự lái bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý?

Thuê xe ô tô tự lái bao nhiêu chỗ ngồi có lẽ là một trong những câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng nhất. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người, việc thuê xe tự lái bao nhiêu chỗ còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Vì thế tùy vào từng trường hợp, loại xe phù hợp dành cho bạn sẽ có sự khác nhau.

Dịch vụ và các công ty thuê xe ô tô : https://www.taidanang.com/dich-vu/thue-xe-o-to-da-nang/

Thuê xe ô tô tự lái có những cỡ xe phổ biến nào?

Với sự đa dạng và phong phú của loại hình thuê xe tự lái như hiện nay, khi thuê xe ô tô bạn có thể lựa chọn rất nhiều cỡ xe khác nhau. Trong đó phổ biến nhất vẫn là những loại xe dưới đây:

+ Loại xe: Xe ô tô từ 4 – 7 chỗ ngồi

+ Loại vừa: Xe ô tô từ 12 – 16 chỗ ngồi

+ Loại trung bình: Xe ô tô từ 24 – 29 chỗ ngồi

+ Loại lớn: Xe ô tô từ 35, 45 cho đến 60 chỗ ngồi.

Thuê xe ô tô tự lái bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý?

Để biết được nên thuê xe ô tô tự lái bao nhiêu chỗ ngồi, trước hết bạn cần căn cứ vào mục đích, nhu cầu của mình, số lượng người đi cùng là bao nhiêu, bạn có cần xe có khoang rộng thêm để bỏ hành lý hay không? Sau khi xác định những vấn đề này, bạn có thể cân nhắc và quyết định mình sẽ chọn loại xe có bao nhiêu chỗ ngồi. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có liên quan mà bạn có thể tham khảo thêm:

+ Đi từ 2 – 4 người: Xe 4 chỗ ngồi sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu đi từ 3 , 4 người và muốn có thêm chỗ rộng rãi bạn cũng có thể cân nhắc chọn xe có 7 chỗ ngồi.

+ Nếu đi từ 4 – 7 người: Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nên thuê một chiếc xe có 7 chỗ ngồi. Các dòng xe chất lượng và lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn như: Toyota Altis, Toyota Inova,…

+ Nếu đi từ 7 – 16 người: Với số lượng này bạn có thể thuê một chiếc xe 12 – 16 chỗ. Một số dòng xe phù hợp có thể lựa chọn như: Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Ford Transit,…

+ Nếu đi từ 16 – 35 người: Để thoải mái hơn lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là xe ô tô từ 24 đến 35 chỗ.

+ Nếu đi theo đoàn đông từ 35 người trở lên: Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn những dòng xe cỡ lớn từ 35 – 50 chỗ ngồi.

Một vài lưu ý khi chọn xe ô tô tự lái bao nhiêu chỗ ngồi

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng từng thuê xe ô tô tự lái, khi thuê xe bạn không nên tính toán quá sát sao chỗ ngồi với số lượng người. Thay vào đó hãy cân nhắc thuê xe có nhiều hơn 2 – 5 chỗ so với số lượng thành viên trong đoàn. Việc này nhằm mục đích đảm bảo cho không gian trên xe được thoải mái nhất.

Hơn thế, trong một số trường hợp có phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, việc thuê xe có dư chỗ sẽ giúp bạn có thể cung cấp đủ chỗ ngồi cho họ, tránh hiện tượng nhồi nhét gây mệt mỏi cho mọi thành viên trong đoàn. Hoặc đơn giản hơn, việc dư chỗ ngồi trên xe cũng có thể được sử dụng để bỏ thêm đồ đạc, hành lý mang theo, làm khoảng trống dự trữ để ngả lưng cho những ai bị say xe hoặc có trẻ nhỏ.

Như vậy việc thuê xe ô tô tự lái bao nhiêu chỗ ngồi còn tùy vào số lượng người tham gia cũng như mục đích và nhu cầu của bạn. Khi thuê xe ô tô tự lái bạn có thể cân nhắc đến những vấn đề này để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất và đảm bảo có một hành trình thuận lợi hơn nhé.

https://mmhidupituindah.com/cach-trang-tri-voi-ghe-sofa-mau-teal/

https://mmhidupituindah.com/thiet-ke-noi-that-cua-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *