Truyện tranh Dragon Ball Super chap 31: Những chiến binh tập hợp

“Tập hợp các siêu chiến binh” là tiêu đề chương thứ 31 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh siêu hay hoặc Dragon Ball Super chap 31 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 31

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 31:

Trên TV, ông Satan xuất hiện trong một chương trình trò chuyện đêm khuya, thảo luận về cách ông đánh bại Cell hơn 10 năm trước và cứu thế giới. Trong khi đó, Krillin, Android 18 và Marron đang ở nhà và tắt TV khi Goku đến thăm.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 31

Anh ta nói với Krillin và Android 18 về Giải đấu nhưng bỏ qua chi tiết về hậu quả của việc thua cuộc. Krillin đồng ý tham gia mặc dù anh ấy không ổn vì anh ấy cảm thấy nó sẽ rất vui. Android 18 từ chối, không muốn trải qua rắc rối khi không có phần thưởng. Goku nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ có phần thưởng tài chính là 10 triệu Zeni mỗi người cho người chiến thắng. Lúc đầu Android 18 tin rằng anh ta có thể đang nói dối nhưng cuối cùng quyết định vào cuộc.

Satan xuất hiện trên kênh truyền hình trong truyện tranh Dragon Ball Super

Goku hỏi liệu cô có biết vị trí của Android 17 mà Android 18 nói với anh rằng anh làm việc tại Khu bảo tồn động vật hoang dã nhưng không chắc về cái tên. Krillin khuyên Goku rằng anh ấy nên đi hỏi Dende vì anh ấy có thể nhìn thấy mọi thứ từ trên The Lookout.

Goku đến gặp Dende và ông Popo, họ đã biết chi tiết về Giải đấu. Dende nói với Goku rằng Android 17 đang ở trên một hòn đảo ở phía Nam và sử dụng khả năng của mình để gửi The Lookout xuyên qua bầu trời. Trên đường đi, Goku suy nghĩ về lý do tại sao Android 17 trở thành một người tốt sau khi anh ta được hồi sinh, Dende trả lời rằng sau khi quả bom được gỡ bỏ bên trong anh ta, anh ta bắt đầu lấy lại nhân tính của mình.

Dende cũng kể cho Goku nghe về một cậu bé gần đó trong một ngôi làng nhỏ tên là Uub. Anh ta nói với Goku rằng một ngày nào đó anh ta nên huấn luyện anh ta để sử dụng sức mạnh của mình một cách chính xác. Goku nói với anh ta rằng đó không phải là chuyện của anh ta nhưng Dende trả lời rằng Uub là hóa thân của Buu từ nhiều năm trước và Goku thề sẽ không quên tên anh ta.

Sau khi chỉ ra hòn đảo mà Android 17 đang ở, Goku hạ cánh trên hòn đảo chỉ để thấy nó tràn ngập quái vật. Goku đột nhiên nhận ra rằng anh ta không biết Android 17 thực sự trông như thế nào. Anh ta nghe thấy tiếng ồn ào của các phương tiện gần đó và đi đến xem đó là ai, giả sử rằng một trong những kẻ săn trộm là Android 17, anh ta lấy mặt nạ của mình và đeo nó vào.

Android 17 xuất hiện trước những kẻ săn trộm và dễ dàng chống đỡ cuộc tấn công của chúng. Anh ta tấn công Goku đeo mặt nạ và bất ngờ khi anh ta tự bảo vệ mình. Cả hai tiếp tục trận chiến khi Goku biến thành Super Saiyan 2 và Super Saiyan 3 nhưng trận chiến kết thúc khi Goku nói cho Android 17 biết anh ta là ai.

Goku giúp Android 17 loại bỏ những kẻ săn trộm khỏi hòn đảo sau đó thảo luận về Giải đấu. Android 17 ban đầu từ chối, không muốn rời đảo. Tuy nhiên, sau khi sự thật lộ ra, Android 17 cuối cùng cũng đồng ý tham gia sau khi tin rằng anh ta nợ Krillin vì đã lấy quả bom ra khỏi người. Anh ta bày tỏ mong muốn sử dụng Super Dragon Balls để có được một Tàu Du lịch lớn trị giá 5 tỷ Zeni và Goku hứa sẽ cho anh ta điều ước nếu anh ta chiến thắng vì anh ta không muốn gì cả.

Goku đọ sức với số 17 trong truyện tranh

Trong khi đó, ông Satan sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, đến gặp Buu và chỉ thấy rằng ông đã chìm vào giấc ngủ, một giấc ngủ đông mà ông đi vào một năm một lần. Anh liên lạc với Bulma và nói cho cô ấy biết tin không may. Trở lại Capsule Corporation, Beerus, Whis, Shin và Vegeta thảo luận về hai thành viên cuối cùng trong đội của họ trước khi quyết định rằng họ nên đi với Gohan, người có thể được tin tưởng miễn là anh ta có thể lấy lại bản năng chiến đấu của mình.

Goku, sau khi được thông báo tin tức, đến gặp Piccolo, người đã nói với anh ta cho anh ta một số Đậu Senzu và tuyên bố rằng anh ta sẽ huấn luyện Gohan để kịp thời cho Giải đấu.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://mmhidupituindah.com/lam-the-nao-de-giam-mo-mat-va-co-trong-1-tuan/

https://mmhidupituindah.com/cang-chi-da-mat-la-gi-phuong-phap-nay-co-nguy-hiem-hay-khong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *