Top 5 vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt tuyệt đẹp

Đà Lạt là điểm đến vô cùng lý thú nếu bạn đang có ý định đi du lịch. Đến Đà Lạt bạn không những được ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp của thành phố trên ngọn núi cao LangBiang mà còn được chiêm ngưỡng những vườn hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp. Sau đây là 5 vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt mà bạn chắc chắn phải ghé qua khi đến với Lâm Đồng.

1. Thung lũng tình yêu

Đây là một trong số ít những vườn hoa cẩm tú cầu nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, với diện tích lên tới 5000m2. Điều đặc biệt của vườn hoa cẩm tú cầu tại thung lũng tình yêu đó là nằm ngay cạnh rừng thông. Nếu quan sát bạn sẽ thấy có nhiều khóm cẩm tú cầu mọc ngay dưới những tán thông xanh mướt. Bạn có thể chụp ảnh với hoa cẩm tú cầu mọi lúc mọi nơi.

Vườn hoa cẩm tú cầu thung lũng tình yêu.

2. Huyện Lạc Dương

Nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 15km, với diện tích lên tới 2ha, vườn hoa cẩm tú cầu thuộc huyện Lạc Dương là địa điểm đến tiếp theo nếu bạn đang muốn ngắm nhìn những bông hoa cẩm tú cầu nữ tính và duyên dáng.

Đây cũng là một trong những vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt. Vườn hoa cẩm tú cầu tại huyện Lạc Dương nằm ngay trên đường nối giữa thành phố Đà Lạt và Nha Trang nên từ trên đường bạn cũng sẽ dễ dàng quan sát và chiêm ngưỡng chúng.

3. Trại mát

Cũng cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km, một khu vườn cẩm tú cầu khác cũng có diện tích rộng không kém hai địa điểm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đó chính là Trại Mát. Tại đây sẽ được ngắm nhìn những bông hoa cẩm tú cầu quyến rũ. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn trong đó có vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi.

Trường hợp nếu bạn có ý định mua hoa cẩm tú cầu thì có thể tìm gặp chủ vườn hoa. Khi đến thăm quan vườn hoa cẩm tú cầu tại Trại Mát bạn có thể kết hợp cùng với tham quan chùa Linh Phước vì hai địa điểm này rất gần nhau.

4. Làng đất sét

Hoa cẩm tú cầu tại đây được trồng ở hầu hết các lối đi và khu vực tường đất sét. Chính sự kết hợp cùng với những công trình kiến trúc và văn hóa độc đáo của Đà Lạt mà vườn hoa cẩm tú cầu làng đất sét đã tạo nên một cảnh sắc riêng. Tuy nhiên, vườn hoa cẩm tú cầu tại làng đất sét rất ít người biết đến nhưng nếu có điều kiện đến Đà Lạt bạn cũng đừng nên bỏ qua vườn hoa cẩm tú cầu này nhé.

5. Làng cù lần

Vườn hoa cẩm tú cầu tại làng cù lần là địa điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Những khóm hoa cẩm tú cầu được trồng thành những khu vườn nhỏ xen kẽ những tiểu cảnh do con người tạo nên giữa rừng thông xanh mướt. Đến với làng cù lần bạn không chỉ được ngắm nhìn những vườn hoa cẩm tú cầu mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều loại hoa tuyệt đẹp khác.

Trên đây là top 5 vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt tuyệt đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Ngoài những vườn hoa cẩm tú cầu khi đến với Đà Lạt bạn còn được chiêm ngưỡng những khung cảnh vô cùng đẹp. Nào còn chờ gì nữa mà không cùng người ấy ngắm nhìn những bông hoa cẩm tú cầu duyên dáng và quyến rũ thôi nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *