4 cấm kỵ cơ bản nhất khi nâng ngực thẩm mỹ chị em nên biết rõ

Nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ hiện nay không hề nhỏ nên việc bỏ túi các kiến thức có liên quan đến vấn đề này sẽ giúp đảm bảo an toàn về mọi mặt. Hãy xem thêm tại Thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm chi tiết.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ giúp sở hữu vòng 1 đầy đặn, săn chắc, quyến rũ trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên không phải lúc nào thủ thuật này cũng an toàn, đảm bảo chất lượng trên cơ thể của chị em. Với 4 điều tuyệt đối cấm kỵ thực hiện dưới đây, bạn nên thực hiện theo khi nâng ngực nếu không muốn “rước họa vào thân”.  

Nâng ngực trong thời gian mang thai

Phụ nữ mang thai là đối tượng tuyệt đối không được nghĩ đến việc trùng tu cho vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bởi điều này sẽ rất nguy hiểm. Theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ mang thai không được tiến hành nâng ngực trong mọi tình trạng, trong mọi trường hợp khác nhau.

Quá trình nâng ngực sẽ sử dụng phương pháp gây mê đặc trưng cũng như gây tê và các kỹ thuật xâm lấn gây tác động không tốt đến thai nhi trong bụng mẹ. Thai phụ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi tiến hành nâng ngực bằng những thủ thuật có liên quan nên sẽ nguy hiểm cho mẹ cũng như con.

>> Xem thêm: nâng ngực nội soi liệu có an toàn không?

Không giấu giếm bệnh lý với bác sĩ nếu có

Bệnh lý nền có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả của quá trình nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ, tại bệnh viện. Vì thế nên chị em cần khai báo trung thực, chính xác bệnh lý nền trước khi bắt đầu thực hiện nâng ngực. Những chia sẻ về bệnh lý trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được lời khuyên, giải pháp nâng ngực thích hợp nhất, an toàn nhất và đạt hiệu quả tích cực.

Bỏ qua các bước thăm khám, xét nghiệm cơ bản

Nhiều sự cố đáng tiếc đã diễn ra trong quá trình thực hiện nâng ngực thẩm mỹ trên cơ thể chị em. Một trong những nguyên nhân chính đó chính là đối tượng nâng ngực bỏ qua bước thăm khám, xét nghiệm cơ bản cũng như khai báo bệnh lý. Vì điều này nên trước khi bắt đầu nâng ngực, chị em cần trai qua quá trình thăm khám sức khỏe nghiêm túc.

Qua quá trình thăm khám sẽ giúp bạn phát hiện được những vấn đề liên quan đến sức khỏe,cơ thể của mình. Bước kiểm tra sức khỏe tổng quát theo đúng quy định của Bộ Y tế để không phải “tiền mất tật mang” sau thẩm mỹ ngực.

Những xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành thẩm mỹ vòng 1 phải kể đến như xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, kiểm tra nước tiểu,… theo đúng với quy định. Người phát hiện mắc bệnh lý về tim mạch, mang thai, đái tháo đường,… cần dừng ngay lập tức việc trùng tu vòng 1 để đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ ngực tại cơ sở kém uy tín

 

Đây là một trong những điều tối kỵ dành cho những ai có nhu cầu trùng tu vòng 1 cần nắm rõ bởi địa chỉ kém chất lượng sẽ để lại những hiểm họa không lường. Hầu hết, các cơ sở thẩm mỹ ngực kém chất lượng áp dụng kỹ thuật lạc hậu, sử dụng túi độn kém chất lượng,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt hơn tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín bước kiểm tra, thăm khám, lấy thông tin của khách hàng bị bỏ qua.

Muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, đẹp sau khi trùng tu, đảm bảo sức khỏe an toàn bạn cần tìm kiếm cho mình đơn vị thẩm mỹ uy tín. Loại bỏ ngay 4 điều cấm kỵ cơ bản được nêu trên nếu không muốn mắc phải những rủi ro không nên có.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phụ huynh cần lưu ý gì khi mua đồng hồ trẻ em Casio

>>> Chữa Dệnh Dạ Dày Bằng Lá cây Nào Tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *