Tiết lộ! 7 thủ thuật bí mật hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước thông qua SofaZ

Trang trí có thể là một đại diện của một nội thất dân cư. Khi khách đến thăm, chắc chắn bạn muốn thể hiện những đồ trang trí thú vị đại diện cho các khái niệm chính của ngôi nhà của bạn.

Thật không may, tất cả mọi người muốn đóng gói nhà ở với một số mặt hàng đắt tiền vì vậy phải mất một thời gian dài để thu thập chúng. Vâng, trong bài viết này, SofaZ muốn đưa ra lời khuyên về việc kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền, chắc chắn sẵn sàng đáp ứng nội thất của bạn một cách nhanh chóng nhưng vẫn có chất lượng cao.

1. Chi ngân sách cho nội thất phòng khách chính

Tiết lộ! 7 thủ thuật bí mật hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước thông qua SofaZ

Các đồ nội thất chính được đặt trong phòng khách sẽ nâng khái niệm nhà ở mà bạn muốn hiển thị cho mọi người ghé thăm. Thay vì mua đồ trang trí đắt tiền nhưng hợp thời trang, thật tốt khi chi ngân sách cho trang trí chính có chất lượng tốt và bền.

Bạn có thể chọn đồ nội thất chính với ngân sách đắt tiền như ghế sofa và bàn, trong khi số tiền còn lại có thể được phân bổ để mua thêm đồ trang trí như đệm sofa , lọ hoa, khung ảnh và rèm cửa.

Xem thêm: Một số mẫu ghế sofa và đồ nội thất giá rẻ phù hợp cho phòng khách

Vì vậy, đừng ngần ngại mua một chiếc ghế sofa sang trọng ngay cả khi bạn cần chi tiêu ngân sách của bạn, bởi vì ghế sofa sang trọng đã sẵn sàng để làm một trang trí phòng khách trở nên sang trọng hơn.

2. Cân bằng chiếu sáng khu dân cư

Tiết lộ! 7 thủ thuật bí mật hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước thông qua SofaZ

Trần nhà là nơi thích hợp để dành ngân sách cho trang trí. Tại đây, bạn có thể chọn đèn chùm tốt nhất với giá cao hơn vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ cảm giác bên trong. Trong khi ngân sách còn lại, bạn có thể sử dụng nó để mua thêm các yếu tố chiếu sáng như đèn sàn hoặc đèn bàn .

3. Mua khăn chất lượng – Phần còn lại sử dụng DIY decor

Ngoài phòng khách, bạn cũng có thể kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền cho nhu cầu phòng tắm. Đầu tiên, bạn có thể đầu tư để mua những chiếc khăn chất lượng như những chiếc được sử dụng trong khách sạn để tạo sự thoải mái và mang lại vẻ sang trọng cho phòng tắm.

4. Tạo sự liên kết cho nhà bếp 

Di chuyển đến nhà bếp, bạn có thể kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền bằng cách đặt một tiêu điểm mà nhiều người sẽ nhận thấy. Cách tốt nhất bạn có thể thiết kế lại nhà bếp bằng cách cài đặt một bếp gạch làm khuôn mẫu độc đáo để nó trở thành trung tâm của sự chú ý của nhiều người, trong khi phần còn lại của ngân sách có thể được sử dụng cho thiết kế nội thất khác như việc sử dụng sàn vật liệu gốm mà là rất tiết kiệm hoặc lưu trữ kệ.

5. Ghế ăn kết hợp

Khi trang trí phòng ăn, bàn ăn và ghế phải là vật dụng tuyên bố trong phòng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải mua những chiếc ghế đắt tiền vì bạn có thể kết hợp bằng cách thu thập những chiếc ghế ăn giá rẻ và đã qua sử dụng từ các cửa hàng cổ điển để mang đến một sắc thái mới trong phòng ăn.

 

Để làm cho nó trông hài hòa, bạn cũng có thể trộn và kết hợp để trang trí tường trong phòng ăn như dán các tấm với các họa tiết khác nhau để tạo ra một bản trình bày ấn tượng nhưng vẫn mang lại ấn tượng về sự sang trọng.

6. Phân bổ quy mô phòng ngủ

Một phần ba cuộc sống của bạn sẽ được dành trên giường. Một quỹ để mua những bộ đồ giường tốt nhất như mua nệm chất lượng, ga trải giường thoải mái và gối mềm làm vật phẩm tuyên bố. Để duy trì ngân sách, bạn có thể mua các đồ trang trí bổ sung như đầu giường kiểu cách độc đáo được bán với giá tiết kiệm hơn.

7. Tìm các mặt hàng cổ điển mát mẻ

Mẹo cuối cùng, bạn có thể đến một cửa hàng cổ điển để kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những viên đá quý ẩn của các vật phẩm thiết kế cổ điển như tranh vẽ, giá sách và các đồ nội thất khác được kết hợp với các đồ trang trí khác như giấy dán tường đã sẵn sàng mang lại cảm giác sang trọng cho căn phòng.

Bằng cách kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền, bạn không cần phải chờ đợi lâu để làm đẹp toàn bộ nội thất của mình.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Điều gì của những chiếc sofa phòng khách mà bạn nên quan tâm?

– Tạo điểm nhấn cho không gian sống chỉ với một bộ sofa phòng khách
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *