Chó Doberman lai với chó nào được yêu thích

Chó Doberman thực tế có giá rất đắt đỏ, nên để thỏa mãn đam mê nhiều người lựa chọn mua chó lai. Vậy trên thị trường hiện nay có những em chó Doberman lai với chó nào nổi tiếng và được yêu thích. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn ngay trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Chó Doberman lai Rottweiler

Chó Doberman lai với chó nào? Rất nhiều chuyên gia phối giống đã tiến hành lai Doberman và Rottweiler. Bởi vì, hai giống chó này có họ hàng gần với nhau nên chúng mang những đặc điểm về ngoại hình và tính cách tương đồng.

Khi tiến hành lai tạo xong, chó con ra đời không có nhiều sự khác biệt. Chúng vẫn giữ được những nét đặc trưng của cả 2 giống chó bố mẹ. Thêm nữa, vì cả hai giống đều là chó bảo vệ nên con lai của Doberman và Rottweiler khi ra đời vô cùng thông minh và mạnh mẽ. 

Chó Doberman lai Becgie Đức German Shepherd

Doberman Shepherd là một giống chó lai được tạo thành từ bố mẹ Doberman và Becgie Đức German Shepherd. Nhờ được tạo thành từ những chú chó thuần chủng Doberman và Becgie Đức GSD nên con lai được đánh giá vô cùng cao. Rất nhiều dân chơi chó đã không ngừng tìm kiếm và săn lùng Doberman Shepherd. 

Trên thực tế thì Doberman và Becgie Đức GSD có họ hàng gần với nhau. Hơn nữa, Becgie Đức còn là tiền đề của Doberman nên khi tiến hành lai tạo nguồn gen vẫn ổn định và không bị biến đổi nhiều. Con lai của Doberman và Becgie Đức GSD sẽ sở hữu thân hình của Becgie Đức và khuôn mặt của Doberman. 

Chó Doberman lai Great Dane

Doberdane là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa Doberman và GreatDane. Là một trong những giống chó được đánh giá là to lớn nhất trên thế giới, Great Dane sẽ góp phần nâng kích thước của chó Doberman. Hầu hết con lai khi ra đời đều sở hữu thân hình vượt trội của Great Dane và có một cái đầu nhỏ của Doberman. 

Thêm nữa, bởi Doberman hung dữ nhưng Great Dane lại ôn hòa nên con lai mang những tính cách vô cùng tuyệt vời. Chúng rất tinh nghịch, ham chơi nhưng đặc biệt luôn trung thành với chủ nhân. Tuy nhiên chó Doberman lai vẫn có sự cảnh giác tuyệt đối với người lạ và là một chú chó bảo vệ vô cùng tuyệt vời. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây bạn đã có được đáp án cho câu hỏi chó Doberman lai với chó nào. Nếu có nhu cầu mua bất cứ một em chó lai nào thì bạn hãy liên hệ với AZPet Shop nhé. Bằng kinh nghiệm của mình cùng những chú chó chất lượng chúng tôi sẽ làm cho mọi khách hàng hài lòng. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *