Shop bán chó Golden thuần chủng và những điều cần lưu ý

Nhu cầu tìm mua chó cảnh hiện nay trên thị trường đang là rất lớn. Trong đó Golden là giống chó có thân hình cân đối cùng sự nhanh nhẹn được nhiều người yêu thích. Vậy đâu là shop bán chó Golden thuần chủng uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn? Trong quá trình đi mua các bé cún này bạn cần lưu ý điều gì?

Shop bán chó Golden thuần chủng

Nhiều người yêu khuyển cảnh vẫn loay hoay chưa thể tìm được địa chỉ shop bán chó Golden thuần chủng uy tín. Trên thị trường hiện nay có sự ra đời của rất nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên chất lượng của các giống chó vẫn là điều mà nhiều người băn khoăn.

Nếu như vẫn đang loay hoay trong việc chọn mua tại cửa hàng nào bạn hãy đến với AZPET. Đây là một địa chỉ được nhiều người yêu thích thú cưng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường tại đây luôn mang đến những giống chó tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể yên tâm với các chính sách bảo hành và chăm sóc tại AZPET.

Shop bán chó Golden thuần chủng

Lưu ý khi mua chó Golden thuần chủng

Sau khi đã lựa chọn được một địa chỉ mua chó Golden uy tín bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

Nguồn gốc, xuất xứ

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bởi hiện nay các đầu mối cung cấp giống chó Golden rất đa dạng. Người mua cần phải tùy thuộc vào tình hình tài chính của mình để có được lựa chọn phù hợp. Bởi mức giá bán ra của từng giống chó sẽ phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ.

Màu sắc & giới tính 

Hai yếu tố màu sắc và giới tính có ảnh hưởng rất nhiều đến giá tiền của chó khi được bán ra. So với các bé Golden vàng kem thì vàng sậm được ưa chuộng hơn. Những bé cún cái khi được bán ra sẽ cao hơn cún đực từ khoảng 1 đến 3 triệu đồng. 

Hai yếu tố màu sắc và giới tính có ảnh hưởng rất nhiều đến giá tiền của chó khi được bán ra

Thời gian bảo hành

Nếu như đã lựa chọn mua chó tại AZPET bạn có thể thống nhất trong hợp đồng với cửa hàng về thời gian bảo hành. Bởi thời gian đầu khi mua về sẽ có những rủi ro có thể gặp phải về sức khỏe của chó. AZPET cam kết đảm bảo sức khỏe, tiêm các mũi phòng bệnh cho các bé Golden trong thời gian 2 tháng sau khi mua.

Lời kết

Thông tin về shop bán chó Golden thuần chủng uy tín, chất lượng vừa được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Giống chó này rất thông minh, nhanh nhẹn và đánh hơi rất tốt. Đặc biệt các bé cún này luôn quấn quýt với chủ và vô cùng trung thành. Bạn có thể đến với AZPET để lựa chọn được một bé Golden ưng ý.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Golden lông dài cần lưu ý điều gì?

Địa chỉ shop bán chó Golden ở Hà Nội

Shop bán chó Golden thuần chủng và những điều cần lưu ý

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *