Đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng chi tiết của bạt HDPE 1mm

Bạt HDPE 1mm hay màng chống thấm là sản phẩm rất phổ biến hiện nay trong nông nghiệp. Lợi thế từ độ bền cao, khả năng chống tia UV, chất hóa học,… nên màng chống thấm HDPE 1mm có rất nhiều tác dụng trong việc bảo vệ môi trường và các sản phẩm nông nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng của dòng bạt chống thấm này nhé.

Đặc điểm kỹ thuật của bạt HDPE 1mm

Bạt chống thấm HDPE 1mm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt sử dụng nguyên liệu là các hạt nhựa High Density Polypropylenne. Trong đó có 97.5% là nhựa nguyên sinh, còn lại 2.5% bao gồm carbon đen, chất kháng tia UV và chất ổn định nhiệt.

Bạt HDPE 1mm có nhiều điểm ưu việt

Bạt HDPE 1mm có nhiều điểm ưu việt

Nhờ cấu tạo như trên nên bạt có độ dày lên tới 1mm, chống thấm tuyệt đối, dẻo dai, chắc chắn, độ giãn lớn, chịu được tác động từ vi sinh vật, tia UV, ánh nắng mặt trời và môi trường axit hoặc kiềm.

Bạt HDPE 1mm có thể chịu được lực kéo lên tới 30kN/m, bền bỉ trong vòng 50 năm. Độ giãn dài dạt 700%, tại điểm uốn chịu được lực kéo lên tới 15% với cường độ 138N. Ngoài ra, bạt cũng có hàm lượng Carbon Black là 2%, tỷ trọng 0.94%/cm3.

Đặc biệt, màng chống thấm HDPE được sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Mặc dù tồn tại trong thời gian dài nhưng không bị lão hóa, phôi hay chuyển hóa thành các chất khác.

Ứng dụng của bạt HDPE 1mm

Nhờ khả năng chống thấm, chịu lực kéo và các tác động từ hóa chất, mặt trời,… nên màng chống thấm HDPE 1mm có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Thông thường, những ứng dụng này tập trung vào nông nghiệp hoặc công nghiệp xử lý nước thải, đê điều,…

Bạt chống thấm HDPE 1mm có nhiều ứng dụng quan trọng

Bạt chống thấm HDPE 1mm có nhiều ứng dụng quan trọng

Cụ thể, ứng dụng của bạt HDPE 1mm như sau:

  • Trong các khu vực xử lý rác thải.

  • Làm lớp chống thấm trong hồ nước sinh học, ngăn thoát nước trong hồ nuôi tôm cá, bồn hoa, hồ tiểu cảnh.

  • Dùng để chống thấm mái vòm, làm hầm biogas, hầm chứa khí.

  • Tận dụng để làm lớp chống thấm đặt dưới mái nhà hoặc các công trình thi công.

Nhìn chung, đây là dòng bạt có khả năng chống thấm, bền bỉ cao với tuổi thọ lên tới 50 năm. Ngoài ra, bạt HDPE còn đáp ứng tiêu chuẩn chống tia UV, chất hóa học hay các môi trường axit, kiềm,…

Chính vì vậy, sản phẩm này cực kỳ phù hợp với các công trình có khoảng diện tích rộng, chịu tác động từ môi trường, vi sinh vật, tác động vật lý và ánh nắng mặt trời (trong đó có tia UV).

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm cũng như ứng dụng của bạt HDPE 1mm. Sản phẩm này sở hữu khả năng chống thấm, chống chịu lực tác động, lực kéo và những ảnh hưởng từ vi sinh vật, chất hóa học và ánh nắng mặt trời cực kỳ tốt. Đặc biệt, đây là sản phẩm an toàn với môi trường, không bị biến đổi thành chất khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn có thể nhận thêm tư vấn hoặc chọn mua bạt chống thấm HDPE 1mm uy tín tại Công ty Ngọc Phát theo địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

  • Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 098 968 66 61

  • Email: [email protected]

Xem thêm:

>> https://mmhidupituindah.com/cong-nghe/

>> https://mmhidupituindah.com/noi-that/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *