So sánh giữa bình nước nóng vuông và ngang loại nào tốt hơn?

Hiện nay trên thị trường, bình nước nóng lạnh được chia làm 2 loại về kiểu dáng là bình nước vuông và bình ngang. Vậy 2 loại bình này có gì khác biệt, nên chọn bình nước nóng vuông hay ngang? Hãy cùng https://mmhidupituindah.com/ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

So sánh bình nước nóng vuông và ngang

Về cấu tạo

Xét về mặt cấu tạo thì bình nước nóng lạnh vuông và ngang có điềm khác biệt lớn nhất là kiểu dáng. Với hai kiểu dáng này thì giúp người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nhà tắm gia đình mình làm sao để tiết kiệm diện tích nhất cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao.

Ngoài sự khác nhau về kích thướng và kiểu dáng thì cấu tạo bên trong của 2 loại bình nước nóng này đều giống nhau.

Tính năng

Như đã nói ở trên, bình nước nóng lạnh vuông và ngang có cấu tạo giống nhau do đó cả 2 loại bình này đều đảm nhận các vai trò và tính năng như nhau. Như vậy sẽ không só sự khác biệt về tính năng giữa 2 loại sản phẩm này. Bất kỳ tính năng nào của loại bình vuông có thì bình ngang cũng có.

Giá thành

Nếu xét trên phương diện cùng 1 thương hiệu và cúng 1 dung tích thì bình nước nóng lạnh ngang sẽ có giá đắt hơn bình vuông một chút (từ 200-300 nghìn VNĐ) bởi thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên xét trên phương diện tổng thể thì cả hai loại bình có mức giá xấp xỉ nhau.

Nên dùng bình nước nóng vuông hay ngang

Qua những phân tích ở trên thì chúng ta có thể thấy rằng bình nước nóng lạnh ngang và vuông đều có cấu tạo, công dụng và tính năng đồng đều như nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai dòng sản phẩm này chỉ là mặt thiết kế kiểu dáng giúp phù hợp với không gian của từng gia đình Việt Nam. Loại bình nước nóng vuông sẽ phù hợp với những nhà tắm có trần cao rộng trong khi đó bình nóng lạnh ngang thì phù hợp với những không gian nhà vệ sinh thấp, rộng ngang.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bình nước nóng lạnh vừa an toàn, vừa chất lượng thì bình nóng lạnh Rossi là sản phẩm phù hợp. Bề mặt bình nóng lạnh được phun sơn tĩnh điện, bên trong được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền có tác dụng cách điện tốt, ít khi xảy ra tình trạng rò rỉ điện.

Ngoài ra, tất cả các bình nước nóng lạnh Rossi đều được trang bị hệ thống chống giật ELCB, nếu phát hiện có tình trạng rò rỉ điện thì hệ thống này sẽ lập tức ngắt điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Các sản phẩm cũng được trang bị hệ thống van một chiều để làm nhiệm vụ điều tiết khi nước ở áp suất cao. Đây chính là những lý do về bình nóng lạnh đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://shop.tanadaithanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *