Những lưu ý khi kinh doanh quán kem tự chọn

Thị trường màu mỡ, vốn ít lợi nhuận cao là những yếu tố tạo nên sức hút của việc kinh doanh quán kem tự chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công trong mô hình kinh doanh này. Sau đây là một số lưu ý cần thiết phải nhớ, nếu bạn đã và đang có ý định kinh doanh kem tươi.

1. Tìm hiểu thị trường

Kinh doanh quán kem tự chọn chưa bao giờ là hết mốt

Đây là lưu ý cơ bản cũng là  quan trọng nhất khi bạn muốn thành công ở mô hình kinh doanh quán kem tự chọn này.

Thị trường cung và cầu đều phải ổn định, bạn nên chọn một thời điểm thích hợp để bắt đầu khai trương quán, thường là vào cuối mùa xuân, sắp sang mùa hè chính là thời điểm con người  tìm đến kem nhiều nhất.

Nên chọn những địa điểm có tập trung mật độ dân số cao hay nơi thường xuyên tụ tập động người, và địa điểm ưu tiên đầu tiên là những nơi như trường học, công ty, trung tâm thương mại, khu chung cư,… đây được đánh giá là những thị trường màu mỡ nhất và kinh doanh kem tươi tỉ lệ thất bại thấp nhất.

Chính vì thế trước khi có ý định kinh doanh, hãy dành thời gian của mình để đi tìm hiểu thị trường trước và đưa ra những nhận định chính xác nhất.

2. Đối tượng khách hàng

Mô hình kinh doanh phải phù hợp với đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng quyết định về giá cả cũng như chất lượng kem của mô hình kinh doanh này. Bạn không thể kinh doanh một loại kem tươi cao cấp ngay cổng trường học, và ngược lại bạn sẽ chẳng thành công nếu kinh doanh loại kem rẻ tiền trong khu đô thị hạng sang.

Chính vì thế hãy lưu ý đến những đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để đưa ra một mô hình kinh doanh quán kem tự chọn chính xác nhất, đem về nguồn lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Những đối tượng khách hàng phù hợp với mô hình kinh doanh quán sẽ là điều kiện cần c\và đủ để phát triển mô hình này theo hướng mở rộng.   Hãy chú ý đến cách bày trí phong cách quán để phù hợp với phần lớn khách hàng của mình.

3. Nguồn cung cấp kem tươi

Chọn nguồn cung cấp kem uy tín chất lượng là điều cần thiết

Nguồn cung cấp kem tươi cũng là một lưu ý không kém phần quan trọng trong mô hình kinh doanh quán kem tự chọn. Khách hàng sẽ đến vì giá cả nhưng sẽ ở lại vì chất lượng.

Vì thế bạn nên đặc biệt chọn những nguồn cung cấp kem đáng tin cậy. Tham khảo ý kiến người đi trước, đánh giá của những khách hàng sau khi dùng kem để đưa ra quyết định cuối cùng.

Phổ biến nhất vẫn là những nhà cung cấp kem ký giá sỉ như Italio, Đức Phát, Kem Ý Gelato,… luôn được khách hàng đánh giá cao và có thị trường đông đảo nhất trong lĩnh vực kem tươi. Hãy là những nhà kinh doanh thông thái để  cho sự nghiệp kinh doanh kem tươi của mình phát triển hơn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng và cần thiết khi kinh doanh quán kem tự chọn, là những nguồn tin giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh và thu lợi nhuận từ mô hình kinh doanh béo bở này.

Để việc kinh doanh được hiệu quả hiện nay Kem Đức Phát là một trong những cơ sở cung cấp kem ký, cùng các loại kem ngon trên thị trường. Hãy đến vơi Kem Đức Phát để việc kinh doanh cửa hàng kem của bạn được thuận lợi mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

>>Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *