So sánh chó Becgie đực và cái chi tiết nhất

Rất nhiều người trong quá trình tìm mua chó không thể phân biệt được đâu là con đực và đâu là con cái. Điều này vô hình chung làm cho quá trình mua chó trở nên khó khăn hơn. Để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất chúng tôi sẽ so sánh chó Becgie đực và cái chi tiết ngay sau đây, Cùng theo dõi nhé!

Rất nhiều người trong quá trình tìm mua chó không thể phân biệt được đâu là con đực và đâu là con cái.

Xét về chiều cao, cân nặng 

Giống chó Becgie thường có chiều cao trung bình khoảng 60cm đối với những con trường thành. Nhưng khi so sánh chó Becgie đực và cái sẽ thấy con cái thường thấp hơn con đực khá nhiều. Cụ thể: 

  • Con cái trường thành cao 58 – 60cm
  • Con đực trưởng thành cao 60 – 65 cm

Về cân nặng trung bình thì độ lớn trung bình của chúng khoảng 30 – 40kg còn tùy vào thể trạng cũng như khả năng hấp thụ của chú chó. Tuy nhiên con đực vẫn có cân nặng nhỉnh hơn hẳn con cái. Cụ thể: 

  • Chó cái nặng từ 28kg đến 32kg
  • Chó đực nặng khoảng từ 32kg đến 45kg 

Khi so sánh chó Becgie đực và cái sẽ thấy con cái thường thấp hơn con đực khá nhiều

Xét về tính cách 

Tính cách của chó Becgie đực và cái có rất nhiều khác biệt. Trong khi chó cái mang tính cách hiền hòa hơn thì chó đực lại khá nóng tính và dễ tức giận. Cụ thể: 

Chó đực: chúng có tính cách mạnh mẽ, đặc biệt trung thành với chủ. Chó đực sẽ sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ cho chủ nhân. Vì thế chúng rất phù hợp để nuôi với mục đích trông giữ nhà.

Chó cái: chúng có tính cách hiền hậu hơn và rất thích chơi đùa với trẻ nhỏ. Nếu bạn cưng nựng chú chó thường xuyên thì chúng sẽ bám theo bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Xét về độ tuổi dậy thì

Tuy có sự khác nhau về cân nặng và tốc độ trưởng thành nhưng khi so sánh chó Becgie đực và cái về độ tuổi dậy thì lại có sự tương đồng. Theo các chuyên gia thì giống chó này sẽ bước vào giai đoạn dậy thì ở tháng thứ 6. Nhưng thời kỳ phù hợp nhất để tiến hành phối giống là khi chó được 12 tháng tuổi. 

Nhưng bạn có biết trên thực tế thì chó đực có ảnh hưởng rất lớn đến đời con sau này. Vì thế, nếu bạn muốn chú chó con của mình có ngoại hình đẹp thì nên chú ý lựa chọn chú chó đực mang giống tốt. 

Chó Becgie cái mang tính cách hiền hòa hơn, chó đực lại khá nóng tính và dễ tức giận

Bài viết trên đây chúng tôi đã so sánh chó Becgie đực và cái chi tiết nhất. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì về giống chó này thì hãy liên hệ với Chobecgie.vn để biết thêm chi tiết. Chúng tôi là trại chó chuyên nhân giống, huấn luyện và bán chó Becgie hàng đầu hiện nay. Vậy nên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *